Yếu tố tạo nên sự đẳng cấp tại căn hộ Opal City Đất Xanh

Căn hộ Opal City Đất Xanh ra đời đã khiến những quan điểm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư thay đổi thực sự. Đó là những quan điểm vốn đã tồn tại từ lâu về việc tận hưởng không gian đẳng cấp thượng lưu như thế nào. Tuy nhiên, lại rất ít người biết được yếu tố nào mới tạo nên sự đẳng cấp tại căn hộ Opal City.

Chia sẻ những điểm nhấn ấn tượng về môi trường sống, không gian sống tại căn hộ Opal City Dat Xanh tại: Quốc Dũng Blog qua bài viết giới thiệu dự án căn hộ quận 9 giúp khách hàng có được những góc nhìn tổng thể về căn hộ mới Đất Xanh, từ đó khách hàng có thể đưa ra quyết định có nên mua hay không.

thiet ke opal city

Căn hộ Opal City và yếu tố tạo nên sự đẳng cấp

Opal City Đất Xanh quận 9 của tập đoàn Đất Xanh nổi bật trên thị trường bất động sản quận 9 khi được tọa lạc ngay tại khu vực sở hữu những tuyến đường trọng điểm nối liền quận 9 và quận 2. Mặc dù mới chỉ trong quá trình làm cọc, đào móng nhưng căn hộ này vẫn mang đến sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, nhà đầu tư về một sản phẩm căn hộ cao cấp.

Với những tòa tháp cao 22 tầng, căn hộ Opal City được đánh giá là một trong số các căn hộ có thiết kế đẹp nhất tại khu Đông Sài Gòn tại phân khúc căn hộ trung bình khi có hướng view đẹp, thông thoáng, rộng rãi, kết nối trực tiếp với hướng ra mặt tiền nhộn nhịp, có khả năng phóng tầm mắt ra toàn cảnh các khu vực khác như quận 1, quận 2, và quận 7.

Dự án Opal City theo Quốc Dũng Blog tiếp nhận những lợi thế do thiên nhiên ban tặng và địa hình duy nhất cùng với thành quả lao động của các kiến trúc không kể ngày đêm, chăm chút, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất của mỗi căn hộ.

Chi tiết hệ thống tiện ích căn hộ Opal City cực kì đẳng cấp khi được tìm hiểu và chia sẻ chi tiết qua bài viết Tổng hợp thông tin thị trường bất động sản. Qua bài viết, khách hàng sẽ biết được những điểm nhấn ấn tượng về môi trường sống của dự án Đất Xanh quận 9.

Chuẩn sống mơ ước tại dự án Opal City

Khu quý khách trở thành cư dân sinh sống tại căn hộ Opal City quận 9 Đất Xanh, chắc chắn, quý vị sẽ được sống trong một môi trường với đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế như:

chuan song opal city

– Nguồn nước hoàn toàn tinh khuyết, có thể uống trực tiếp tại vòi.

– Hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo với 04 lớp bảo vệ

– Hệ thống điện dự phòng cho dự án lên tới 100%

– Diện tích phủ xanh trung bình trong dự án khoảng 4m2/đầu người.

– Nội thất hoàn thiện khi bàn giao theo đúng tiêu chuẩn nhập khẩu quốc tế.

– Hệ thống vườn lan can thư giãn, sảnh lounge

– Khu đọc sách 2 tầng

– Vườn ẩm thực, đài quan sát….

Ngoài dự án căn hộ Opal City quận 9, những khách hàng có nhu cầu quan tâm đến căn hộ quận 9 khác có thể tìm hiểu thêm các dự án mới quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay như HausBelo và căn hộ Safira của Khang Điền tại: Những chung cư quận 9 với phương thức thanh toán linh hoạt và giá bán.

Có thể nói, theo Quốc Dũng Blog với những gì mà căn hộ Opal City mang đến, quy vị hoàn toàn có thể yên tâm xuống tiền và nhanh chóng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích để làm nơi an cư, đầu tư lâu dài cho tương lai.