Yếu tố tạo nên đặc biệt cho dự án VinCity New Saigon

VinCity New Saigon sau một loạt chuỗi thành công từ dự án bất động sản công ty tập đoàn VinGroup tiếp tục khẳng định thế mạnh, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản với dự án VinCity New Saigon quận 9.

vincity new saigon

Yếu tố tạo nên đặc biệt cho dự án VinCity New Saigon

Giá thành luôn là vấn đề được chú tâm hàng đầu lúc quyết định mua một căn hộ. Tại VinCity New Saigon, giá những căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá bán mà phần nhiều những người có thu nhập trung bình có thể sở hữu được. Toàn bộ nhu cầu cơ bản cần thiết như trung tâm shopping, giải trí, phòng tập thể dục, trường học, … đều có mặt đầy đủ ở VinCity New Saigon. Bạn sẽ hưởng thụ hết những tiện lợi mà căn hộ VinCity New Saigon đem đến cho mình và gia đình. Vị thế của khu đô thị VinCity New Saigon khá hợp lý, thuận lợi mặc dù không nằm trong trung tâm sầm uất, bù lại khách hàng sẽ được hưởng thụ bầu không khí trong sạch và môi trường sống có nhiều cây cối. Không chỉ vậy, việc nằm bên cạnh hai con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng khiến cho cảnh quan nơi này trở nên sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

Bắt đầu xây dựng đầu năm 2017 với lời hứa sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy quy trình của dự án VinCity New Saigon rất đảm bảo. Ngoài ra, nhà thầu của công trình là Coteccons cũng là 1 cái tên chứng minh rất an toàn. Sự an toàn của cư dân sinh sống luôn là mối lưu tâm lúc quyết định mua một dự án căn hộ nào đấy. Thấu hiểu được việc này, dự án VinCity New Saigon được cấu trúc mang tính an toàn đảm bảo với chuỗi camera được lắp đặt ở tất cả các tầng có căn hộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ nhiều kinh nghiệm cũng luôn luôn sẵn sàng bổ trợ khi nảy sinh những rắc rối. Lúc trở thành dân cư của VinCity New Saigon thì vấn đề di chuyển trong khu ngoại thành sẽ trở nên thuận tiện hơn. Thế nên tạm biệt với những bất lợi trong đi lại và khói bụi ô nhiễm trong khu nội thành ngay thôi!

VinCity sẽ được triển khai tại những thành phố nào: Tổng hợp căn hộ chung cư VinCity được đánh giá cao nhất

Kiến trúc thiết kế đặc biệt của VinCity New Saigon quận 9

Đặc biệt, xung quanh VinCity New Saigon là những công ty công nghệ cao, việc này rất thuận tiện lúc không ai có thể phủ nhận công nghệ ngày càng chiếm tối đa sự lưu tâm của chúng ta. Bên cạnh đó, VinCity New Saigon còn được phát triển theo mô hình khép kín, với hình thức này, mọi tiện ích cũng như dịch vụ sẽ được đồng bộ làm việc hưởng thụ cuộc sống trở nên thuận tiện hơn. Và nhấn mạnh lại những tiện ích này đều được hỗ trợ từ ông lớn VinGroup. Công trình còn được sự bổ trợ tối đa từ chính quyền địa phương ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng thế nên sẽ mang đến sự thoải mái trong việc làm những thủ tục bàn giao và sở hữu các căn hộ ở đây.