Xử lý môi trường với dòng máy bơm công nghiệp

Vấn để ô nhiễm môi trường đang là vấn đề toàn cấu được đặt ra cho mỗi quốc gia hiện nay. Vì thế mà ngnafh công nghiệp môi trường đang được chú trọng rất nhiều. Bơm là một phần thiết yếu của những ngành công nghiệp môi trường, cả máy nén khí và máy thổi. Mới đây, trên blog của doanh nghiệp mình, chủ tục của biện pháp bơm Australia, Mike Hurlbatt đã thay mặt một số đơn vị nhập khẩu máy bơm Matra nhập khẩu của Ý đã đưa ra một danh sách ứng dụng của máy bơm trong công nghiệm môi trường.


Ứng dụng môi trường của máy thổi và máy nén khí.
Những hoạt động của dùng máy bơm trong xử lý môi trường
Sục khí Ao – Hồ
Một sự kết hợp của máy nén và khuyếch tán được dụng để bơm không khí giàu oxy vào ao, hồ. Điều này giúp tăng cường nồng độ oxy trong ao và giúp làm chậm quá trình trì trệ ( Stagnation Process ). Chúng cũng được sử dụng để tăng oxy trong nước khi lượng oxy trong nước thiếu hụt, không đủ để cá sống sót. Một ví dụ hoàn hảo là thiết bị sục khí nhỏ trên một bể cá.
Sục khí nước thải
Máy nén khí và khuyếch tán cũng được dùng để xử lý nước thải theo cùng cách mà chúng được ứng dụng trong ao, hồ, bể cá. Khi nước thải được oxy hóa, nó bổ sung một môi trường rất tốt đối với những vi sinh vật hiếu khí phát triển mạnh. Điều này đối với phép chúng để tạo ra hí Gas từ nước thải. một số máy nén khí và khuyếch tán có giải pháp được điều chỉnh để cung cấp điều kiện để phát triển tối đa khả năng của vi sinh vật trong nước thải.

>> Xem thêm những thông tin khắc: Click here
Sinh sản khí sinh học
Khi quá trình sục khí được vận dụng đối với các bể bùn và bể chứa lọc đặc thù, nó sẽ gây ra khí sinh học.
Tận thu khí Gas bãi rác
Khí bãi rác là kết quả của “phân hủy” của rác. Một hệ thống thu gom khí, loại bỏ và nén khí. loại máy móc cuối cùng được dùng cho khí hóa lỏng hoặc nhiên liệu sưởi ấm.
Ứng dụng nhà máy xử lý nước
Xử lý nước bao gồm nhiều giai đoạn. Do vậy, nhiều sản phẩm bơm tõm nước thải, máy bơm đặt cạn Matra khác nhau được sử dụng trong các nhà phố máy xử lý nước. Bơm sử dụng đối với các áp dụng xử lý nước thải thường được liên lạc là bơm nước thải. một số bơm nước thải thông dụng nhất là máy bơm ly tâm, dòng phổ biến thứ hai là máy bơm nước đặt chìm.
Máy bơm ly tâm
Máy bơm ly tâm đang rất phổ biến tại các cơ sở xử lý nước, vì chúng dễ dàng bảo hành, Bảo hành, dễ dàng dùng, vận hành nhờ cấu tạo không khó. Chúng được biết đến với một loạt một số khả năng và tốc độ hãng chảy thông suốt. Chúng hoạt động tuyệt vời với những loại chất lỏng có độ nhớt thấp và tốc độ dòng chảy cao. Máy bơm nước Matra ly tâm dùng nguyên tắc dẫn nước vào cánh bơm, nơi mà động năng được chuyển sang năng lượng thủy động lực học.
Máy bơm nước chìm tsurumi
Trong những thời gian đầu tiên tiên, nước thải và bùn thường được kết nối bằng máy bơm nước thải chìm. Máy bơm nước đặt chìm được đặt tên như vậy bởi vì chúng chạy trong nước, động cơ và dây điện đều được bịt kín, bảo vệ nước ra ngoài, điều này làm đối với chúng phù hợp cho việc vận hành dưới nước.
Một số ứng dụng khác
Theo ông Hurlbatt: Máy bơm có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp và môi trường khác nhau. Bất cứ loại chất lỏng, bùn hoặc chất khí nào khi cần di chuyển, xử lý, luôn có một máy bơm sẵn sàng để phục vụ.

>>> Xem thêm thông tin khác tại đây <<<