Xem thêm chi tiết ứng dụng của bình tích áp

Quan tâm sử dụng, xử lý nước của con người ngày một tăng cao. Đồng nghĩa với đó là sự việc sử dụng thiết bị máy bơm và phụ trợ như bình tích áp càng phổ biến trên thực tế. Với mục đích giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn về hãng sản phẩm này từ đó hiểu rõ đc các kỹ thuật cài đặt , quản lý và sử dụng sao để cho hiệu quả và ổn định nhất. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Matra JSC xin đề xuất tới khách hàng ứng dụng của bình tích áp.
Bình tích áp là một trong những hãng thiết bị sử dụng để gia hạn áp lực trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh sức ép của đường ống. Mặc dù được dùng cho nhiều mục đích không giống nhau nhưng nguyên tắc vận hành chung của chúng là tích trữ áp lực để hoàn toàn có thể dùng khi cần thiết.


Một số ứng dụng thường gặp của bình tích áp
– Dùng bình tích áp cho các tòa nhà cao tầng, chung cư
Ở các địa điểm tại như tòa nhà cao tầng, chung cư thường đông người vì vậy lượng nước cần sử dụng rất to lớn. Đề nghị thường là nước sạch và sức ép sử dụng cũng như lượng nước cung ứng phải tương đối hoàn chỉnh, liên tục. Để có khả năng đáp ứng được một số nhu cầu trên thì CĐT phải lắp hệ thống cấp nước, hệ thống tăng áp gồm: máy bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước với công năng lớn.

>> Tìm hiểu về máy bơm nước trong hệ thống tăng áp: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

– hoạt động bình tích áp cho các hộ gia đình đơn lẻ
Tại hộ gia đình thì lượng nước tiêu thụ không thực sự lớn. Chính vì vậy máy bơm nước hay được dùng là máy có công suất nhỏ. Cho nên, bình tích áp được dùng tại những hộ gia đình ngày 1 tăng cao. Loại máy tăng áp mini được dùng phổ cập cho khối hệ thống cấp nước tại gia đình. một số loại bình tích áp với dung tích khoảng từ 20l, 24l, 50l đc sử dụng nhiều hơn nữa cả.
sử dụng trong hệ thống hệ thống phòng cháy chữa cháy
Bình tích áp thủy lực sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy yên cầu là máy bơm có công suất lớn với lượng nước cung ứng cho hệ thống khi xảy ra sự cố cũng lớn hơn. Hệ thống này cần sức ép nước mạnh nên được cài đặt đặt thêm bình tích áp vào trong hệ thống để gia tăng sức ép của nước. Về nguyên tắc thì hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng là một hệ tăng áp nhưng nó được thiết kế bao gồm: bơm trục ngang, bơm tăng áp trục đứng, bình tích áp, bơm chữa cháy. Bình tích áp đc dùng như một dòng thiết bị quan trọng để làm dài thêm tuổi thọ máy bơm lâu hơn nhằm bảo đảm cho vận động ổn định của máy bơm trong khối hệ thống thủy lực.

>> Đại chỉ bán bơm tự mồi đặt cạn: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra