Waterpoint Nhà phố cao cấp quản lý 5 sao sát công viên

Trong cơn sốt nhà đất những năm gần đây, các dự án đất nền giá rẻ của Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long đã và đang đóng vai trò dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng dự án đất nền. Những dự án đất nền giá rẻ mới như giá bán dự án Waterpoint đang triển được triển khai xây dựng hứa hẹn sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực đang phát triển nhanh nhất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bến Lức, đồng thời cung cấp cho cư dân nơi đây một chuỗi tiện ích lý tưởng bậc nhất.

Waterpoint

>>> Xem Thêm: https://water-point.com.vn/vi-tri/

Waterpoint Long An quản lý 5 sao

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục tỉnh lộ 824, , hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Tỉnh Long An, dự án Waterpoint Bến Lức sở hữu thế mạnh vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. khu dự án Waterpoint tỉnh lộ 824 đã có cam đoan bảo lãnh tiến độ của Ngân Hàng Không. Khách hàng luôn yên tâm về tiến độ bàn giao trong mọi trường hợp. Khu dự án Waterpoint Bến Lức hướng tới sự ưu việt về công năng, đảm bảo sự đi lại không khí và ánh sáng môi trường xung quanh cho căn nhà. Được thiết kế với những mảng cây xanh dày phía trước để đảm bảo tính riêng tư cho khuôn viên bên trong, đồng thời cũng tạo bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án đất nền giá rẻ, ngay từ địa điểm đặt, giá bán dự án Waterpoint đã sở hữu một hệ thống tiện ích bên ngoài cực kỳ lý tưởng lúc các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền. Thêm vào đó, khu vực tỉnh lộ 824, còn đang được triển khai xây dựng một dự án đất nền giá rẻ công viên lớn để tạo thêm không gian sống và cảnh quan cho cư dân, đưa đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án đất nền giá rẻ sẽ luôn được thương hiệu Nam Long đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án đất nền giá rẻ mang thương hiệu Nam Long luôn là tâm điểm quan tâm và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với KH qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư dự án Waterpoint Bến Lức còn mong muốn thông qua các dự án đất nền giá rẻ để khẳng định danh tiếng và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường nhà đất trong nước và Khu dự án Waterpoint Bến Lức là một ví như điển hình đầy thuyết phục.

Dự án Waterpoint Quốc lộ 13 sát công viên

Chính vì vậy mặt bằng khu dự án Waterpoint tỉnh lộ 824 được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Biệt thự tại Khu dự án Waterpoint Bến Lức được thiết kế nhà phố và biệt thự tối thiểu từ 2 logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi lại tại mỗi Biệt thự đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Khu dự án Waterpoint Bến Lức mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Bến Lức đầy sự năng động. Thiết kế Biệt thự đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Biệt thự giao động từ Tổng số lượng sản phẩm khu Aquaria là 1.210 căn. Nhà phố vườn – Diện tích 6x15m – Số lượng 695 căn…… Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Khu dự án Waterpoint Bến Lức do Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Với địa điểm này, Khu dự án Waterpoint Bến Lức không chỉ thuận tiện cho KH trong việc đi lại mà còn thuận tiện cho việc hưởng thụ cuộc sống với những tầm nhìn có giá trị cao về phía hồ điều hòa Cầu Giấy, phong thủy đẹp, tạo nên một cuộc sống hơn cả TỔ ẤM 5*, mà sẽ là CẢ MỘT CHÂN TRỜI MỚI. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những trợ giúp tận tâm nhất từ chuyên viên, tất tần tật những tin tức về dự án đất nền giá rẻ mà KH muốn biết.

Trích dẫn: Căn hộ Imperia