Vinhomes Khánh Hội điểm dừng chân của mọi gia đình

 

Nằm tại vị trí vàng 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh Dự Án Vinhomes Khánh Hội là cửa ngõ quan trọng nối liền với nhiều quận sầm uất trong thành phố như quận 2, quận 1, quận 8, quận 5, quận 10, nối liền với đại lộ Nguyễn Văn Linh và quận 7, gần hầm Thủ Thiêm đi quận 9 và quận 2, nói riêng đến vị trí thôi thì cũng thấy được những ưu điểm lớn của Vinhomes Khánh hội khi hội tụ đầy đủ các yếu tố cấu thành nên một dự án hoàn hảo đến không ngờ.

tien-ich-vinhomes-khanh-hoi

Khi đến với Dự Án Vinhomes Khánh Hội không đơn thuần chỉ là một dự án mà nó còn là cả một tương lai hứa hẹn, khi mà sinh sống tại đây quý khách được phục vụ chu đáo từ những nhu cầu nhỏ nhất, trung tâm dịch vụ khách hàng của Dự Án Vinhomes Khánh Hội sẵn sàng phục vụ 24/7 đáp ứng hết mọi nhu cầu cũng như thắc mắc của quý khách, bên cạnh đó các dịch vụ gia đình đi kèm cũng đạt tiêu chuẩn 5 sao và được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phụ trách như: dọn nhà, vệ sinh công nghiệp, trông trẻ tại gia, đưa đón con em đi học và giặt là…. Quý khác không cần phải mất công đi đâu xa vì chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ đến tận cửa.

Ngoài ra với những hộ có vườn và cây cảnh Vinhomes Khánh hội còn phục vụ cả nhu cầu chăm sóc cây, làm vườn, chăm sóc sân vườn, sạch sẽ gọn gàng không còn đến một chiếc lá rụng. sau một ngày làm việc mệt nhọc bạn không có sức để nấu một bữa ăn ngon cho gia đình, hay không còn thời gian đi chợ, chỉ 1 cú điện thoại dịch vụ ẩm thực sẽ phục vụ tận của cho từng gia đình bất kể thời gian hay thời tiết nào, đem đến cho bạn bữa cơm ấm cúng đúng chất gia đình, bạn không còn phải lo về bữa ăn khi bạn lỡ việc không thể nấu được, việc đó hãy để Vinhomes Khánh Hội lo cho bạn.

Đi cùng với các dịch vụ gia đình thì các tiện ích cho các khối văn phòng như photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, chuyển phát nhanh và điện hoa… với phương châm quý khách chỉ cần tập trung vào công việc, những việc lặt vặt hãy để Vinhomes Khánh Hội chúng tôi lo liệu. Và quan trọng nhất ở đây chính là đội ngũ an ninh của Dự Án Vinhomes Khánh Hộithường trực ngày đêm bất kể thời tiết nắng mưa, với đội ngũ nhân viên được đạo tạo bài bản và huyến luyện kĩ càng trong nhiều năm, sẽ đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối cho gia đình và cho tài sản của các bạn.

Còn chờ gì nữa, hãy đến ngay với Dự Án Vinhomes Khánh Hội đến với chúng tôi là đến với một tương lai rộng mở nơi: “ ươm mầm cho những giấc mơ”.