Vị trí Zeitgeist Nhà Bè có gì đặc biệt?

Zeitgeist là dự án mới tại Nhà Bè, dự án được thiết kế với quy mô lớn, phong cách ấn tượng thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Sau khi có thông tin dự án chuẩn bị mở bán, rất nhiều khách hàng đã sẵn sàng chào đón siêu dự án này.

Vị trí biệt thự Nhà Bè ở đâu? Giao thông tại Gs Nhà Bè có linh hoạt không? Có tiềm năng phát triển như thế nào?

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng những thông ti mới về vị trí nhà phố Zeitgeist Nhà Bè cũng như chia sẻ những đánh giá riêng của chúng tôi về tiềm năng mà vị trí dự án đang nắm giữ.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Zeitgeist tại video dưới đây:

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè có gì đặc biệt?

Là căn hộ nằm ở khu vực vùng ven trung tâm thành phố, nhưng vị trí của Zeitgeist Nhà Bè lại sở hữu được 3 yếu tố đặc biệt nhất “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ’’.

vi tri du an zeitgeist

Vị trí chính xác của dự án nằm ở mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc xã Phước Kiểng huyện Nhà Bè. Ở quận 7, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là 1 trong những tuyến đường lớn đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới kết nối giao thông của khu Nam.

Từ chung cư Zeitgeist quý cư dân có thể kết nối với các tuyến đường lớn khác như Lê Văn Lương, đường Nguyễn Bình, hay đại lộ Nguyễn Văn Linh. Với vị trí này, có thể thấy căn hộ cao cấp Zeitgeist Nhà Bè nằm ngay tại cửa ngõ nối vào cảng Hiệp Phước.

Kết nối giao thông thuận tiện tại dự án Zeitgeist

Sở hữu mặt tiền đường lớn, liên thông với các tuyến đường huyết mạch trong khu vực, vị trí của Zeitgeist Nhà Bè sở hữu khả năng kết nối linh hoạt, giúp cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa phận xung quanh với khoảng thời gian ngắn.

ket noi giao thong zeitgeist nha be

Điển hình như một số lộ trình có thời gian kết nối ngắn như: quý khách chỉ mất khoảng 5 phút đã có thể kết nối vào khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng, hoặc chỉ mất khoảng 7 phút quý khách đã di chuyển vào ngay cảng quốc tế Hiệp Phước, và chỉ mất khoảng 25 phút lái xe, cư dân căn hộ Zeitgeist Nhà Bè đã có thể kết nối vào trong trung tâm Quận 1.

Trong tương lai, hệ thống hạ tầng giao thông khu vực Quận 7 sẽ được nâng cấp, mở rộng tạo điều kiện cho việc di chuyển thuận tiện, và đuổi kịp theo sự phát triển của hạ tầng đô thị khu vực.

Đối với khách hàng đầu tư thì việc đầu tư cho dự án Zeitgeist Nhà Bè ở thời điểm này là một cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng trong tương lai.

Thiết kế của biệt thự Zeitgeist Nhà Bè hấp dẫn khách hàng với phong cách thiết kế sang trọng, độc đáo phù hợp với chuẩn sống hiện đại. Môi trường sống của nhà phố Zeitgeist Nhà Bè cũng được đánh giá cao bởi không chỉ đầu tư cho mảng xanh nội khu dự án theo phong cách nghỉ dưỡng mà bên ngoài dự án còn nằm gần với những con sông, rạch nhr, kế cạnh công viên The Park city.

Hứa hẹn Zeitgeist Nhà Bè sẽ mang đến cho cư dân chất sống xanh, an toàn, tiện lợi nhất. Giá bán căn hộ chung cư Zeitgeist Nhà Bè hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục thông tin đến quý khách hàng về giá bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè ở những bài viết sau.

Hiện tại, tiến độ thi công Zeitgeist đang tiến hành xong phần hạ lắp điện ngầm cho dự án, chủ đầu tư và nhà thầu đang tiến hành tiếp những công đọa tiếp theo chuẩn bị cho việc xây phần móng giai đoạn 1.