Vị trí tiện lợi trong giao thông của Aqua City

Dự án Aqua City sở hữu cho mình một mặt tiền đường huyết mạch trong hệ thống giao thông của tỉnh Đồng Nai. Từ đó mà dự án có thể liên kết trực tiếp đến một số trục đường quan trọng, khả năng liên kết vùng nhanh chóng của dự án được nhiều khách hàng chú ý.

Aqua City là một dự án đô thị sinh thái được chủ đầu tư chia thành nhiều phân khu và mở bán đất thành công.

Trong nội dung bài viết này, SaleReal xin chia sẻ cho quý khách hàng một số thông tin về Aqua City Phoenix South cũng như đánh giá về khả năng liên kết vùng của dự án Đồng Nai. Mong rằng bài viết sẽ giúp Quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí tiện lợi trong giao thông của Aqua City

Vị trí của dự án Aqua City tọa lạc tại địa phận thị xã Long Hưng thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. dự án có vị trí nằm tại mặt tiền đường Hương lộ 2 là tâm điểm liên kết giữa các tuyến giao thông quan trọng của Đồng Nai đến cửa ngõ khu Đông thành phố Hồ Chí Minh thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Nhờ vào việc sở hữu mặt tiền chính là đường Hương lộ 2 một trong những trục đường huyết mạch của tỉnh Đồng Nai nên khả năng liên kết giao thông của Aqua City đặc biệt linh hoạt. Dễ dàng tiếp cận đến Một số khu vực trọng điểm của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Không những sở hữu vị trí thuận lợi ở thời điểm hiện tại, trong tương lai, nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông. Kết nối từ Aqua City còn có thể di chuyển cực kỳ nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam nhờ các công trình như: Hương Lộ 2, công trình mở rộng cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Tham khảo chi tiết về tiềm năng vị trí Aqua City Đồng Nai qua chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong.

Khu đô thị nghỉ dưỡng Aqua City sở hữu vị trí trung điểm giữa các mối liên kết giao thông từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và miền Tây. Quy hoạch xây dựng nối dài đường Ngô quyền vào đường lớn Hương lộ 2, một đầu của tuyến đường Hương lộ 2 nối ra quốc lộ 51 và đầu còn lại là đi vào tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Từ đó cư dân sinh sống tại Aqua City sở hữu cho mình những tuyến lộ trình linh hoạt trong kết nối giao thông.

ha tang xung quanh aqua cityKết nối giao thông tại dự án Aqua City

Trong bán kính 5km, cư dân sinh sống tại Aqua City có thể di chuyển nhanh đến sân golf Long Thành và sân golf Thủ Đức. Từ Aqua City Quý khách có thể kết nối nhanh đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên với lộ trình dài 7 km, 5 km là quãng đường quý khách hàng di chuyển từ Aqua City đến bệnh viện quốc tế Đồng Nai.

25 phút là khoảng thời gian cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua City kết nối vào sân bay quốc tế Long Thành. cư dân Aqua City cũng nhanh chóng di chuyển vào trong trung tâm thành phố Biên Hòa với khoảng thời gian 20 phút đi xe.

Dự kiến, thời điểm trục đường Hương lộ 2 hoàn thiện thông xe toàn tuyến đường thì khoảng cách từ dự án Aqua City đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ bằng tuyến lộ trình dài 15 phút thông qua cầu Đồng Nai 2.

Tỉnh Đồng Nai hiện tại đang cho xây dựng quy hoạch lại một số trục đường quan trọng trong hạ tầng giao thông khu vực. Từ đó tạo nên nhiều yếu tố tiềm năng chờ tác động trực tiếp đến giá bán của dự án bất động sản Đồng Nai nói chung và Aqua City nói riêng. Yếu tố đẩy mạnh giá trị của Aqua City trong tương lai là sự hình thành của tuyến đường Hương lộ 2, cầu Đồng Nai 2 và sân bay quốc tế Long Thành

Quý khách cần thêm thông tin chi tiết về phương thức đầu tư thích hợp cho Aqua City có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận những thông tin đánh giá chi tiết hơn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A