Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Tạo vị trí nằm trong số khu trọng tâm quận 2. Công trình được triển khai vì chủ đầu tư Đất non, 1 tập đoàn xây dựng bất động sản có tiếng tại Việt Nam. Gem Riverside tạo vị thế nằm trong quỹ thành phố Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh. Đối với tổng diện tích rộng 3,6ha, công trình nằm giáp Đối với 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, và có một mặt lối thành đường xa lộ.

vi tri chinh xac can ho gem riverside

du an Gem Riverside nằm tại đâu?

tọa lạc gần một vài trục đường huyết mạch trong số khu, đánh giá Gem Riverside Quan 2 tạo nhiều tuyến tiến trình ngắn và tiết kiệm được cực kỳ nhiều nay gian di chuyển, thuận tiện đi giúp, vui chơi giải trí và học tập cho mỗi cư dân.

Ngoài sự Vượt bậc về hệ thống tiện nghi nội khu thì dự án Gem Riverside còn ẩn chứa cả 1 dàn dịch vụ ngoại khu cao cấp đừng kém một số khu trọng tâm nên phố. Nhờ vào vị thế giao thông dễ dàng, tới nằm ngay trọng tâm và gần các quỹ thành phố lớn mạnh đã và đang hình ra và xây dựng hoàn thiện về Hạ tầng. Ra dân cư dự án sẽ được hưởng trọn được mạng lưới ngoại quỹ đẳng cấp nhất khu Nam Rạch Chiếc.

Nhìn Tổng quan về khu quận 2, quý khách hàng tạo quát cảm thấy chỗ đó đang có sự phát triển lớn về Cơ sở hạ tầng, tiện nghi ngày càng nên hình nhiều trên, Đặc biệt khu vực ven tuyến xa lộ Long ra – Dầu Giây. Thể hiện rõ Nhất là thụ hình nên của 3 khu đô thị mới là Nan Rạch Chiếc ( phía phải cao tốc phường an Phú ), thành phố phức hợp SaiGon Sports City ( bên trái xa lộ thuộc phường yên Phú ), và quỹ Thạnh mỹ Lợi ( phường Thạnh hảo Lợi ).

Đối với thụ ra hình của 3 thành phố lạ này, dự kiến về sau đấy sẽ là một mạng lưới một vài trọng tâm thành phố sầm uất nhất quận 2 và cùng hưởng thêm các quỹ đô thị trước đấy xây dựng quận 2 thành trọng tâm CBD lớn mạnh nhất thành phố.

dựa thế mà vô vàn một vài dự án đẳng cấp tiên tiến ngày một được ra hình, tiêu biểu là quỹ thành phố Nam Rạch Chiếc, khu vực đang có biểu hiện rõ nhất về sự xây dựng Cơ sở hạ tầng.

Một số công trình mạnh mẽ xung quanh du an can ho Gem Riverside

Với một số công trình dự án căn hộ Gem Riverside đã và đang ra hình như Lake View City của Novaland, Palm City – Palm Height – Palm Garden của tập đoàn KeppeLand, quỹ biệt thự Venica của CDT Khang Điền hiện đã đi vô vận hành ổn định và dàn hình ra được 1 cùng đồng người dân riêng biệt. Cùng với đó là yêu cầu cuộc sinh sống tăn cao, thúc đẩy sự xây dựng về những dịch vụ và cơ sở vật chất đời sống cao cấp.

phía kia xa lộ là sự thành hình của khu thành phố SaiGon Sports City Với diện tích 64ha, cùng với sự ra hình của khu trung tâm thể dục thể thao liên thích hợp Nam Rạch Chiếc. Với sự hình ra và xây của vô số các quỹ đô thị lớn mạnh, đóng góp đẩy mạnh giao thương khu quận 2.

nhờ nhiên mà những dân cư an cư trong số khu vực tạo hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp và đẳng cấp hợp Đối với yêu cầu, địa vị xã hội.

mạng lưới trường học chất .Số tiêu chuẩn quốc tiễn Với chương trình song ngữ từ mầm xanh tới cao học tại những trường AIS, IS, BIS. AGI nằm cách khu chỉ 3km. Sức khỏe người dân cũng được chăm sóc chu đáo ở những trung tâm y tế lớn như Phúc yên Khang, Thảo Điền, Metro quận 2.

người dân trong số khu du an chung cu Gem Riverside này cũng sẽ được ẩn chứa các dịch vụ – cơ sở vật chất đẳng cấp tại một vài trọng tâm thương mại, giải trí mạnh mẽ như The Vista, Parkson Với tuyến đường gắn kết cực kỳ ngắn.

Bài liên quan: Kết nối cùng từ dự án căn hộ Gem Riverside