Vị trí dự án Sunshine Diamond River

Đánh giá vị trí dự án Sunshine Diamond River bởi Lê Đình Phong một trong những bài viết đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trên các trang thông tin bất động sản hiện nay không có nhiều bài viết chi tiết và khách quan xoay quanh vấn đề Phân tích vị trí dự án mới của Sunshine Group tại Quận 7. Đây là lý do mà bài viết của Le Dinh Phong cung cấp những thông tin cần thiết và được nhà đầu tư đánh giá cao.

Sau đây là một số đánh giá sơ bộ về Sunshine Diamond River giá một trong những căn hộ cao cấp Quận 7 nổi bật hiện tại.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Vị trí dự án Sunshine Diamond River

Là dự án năm tại đường Đào Trí, Quận 7 một trong những khu vực Trung tâm Phát triển phồn thịnh của khu Nam Sài Gòn. Sunshine Diamond River vị trí đẹp được Lê Đình Phong đánh giá có khả năng kết nối giao thông mạnh mẽ, đặc biệt là cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng Chỉ 5 phút di chuyển.

vi tri du an sunshine diamond river

Ngoài ra xung quanh vị trí dự án Sunshine Group còn có nhiều tuyến đường giao thông lớn và được đầu tư hiện đại đặc biệt là các nút giao thông được cải tạo và nâng cấp hạn chế tình trạng ách tắc giao thông.

Kết nối giao thông tại căn hộ Sunshine Diamond River ra sao?

Khu đô thị Sunshine Diamond River Quận 7 Quý khách có thể di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng một trong những khu đô thị lớn nhất của khu Nam Sài Gòn với thời gian chờ năm phút di chuyển.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river

Căn hộ Sunshine Diamond Quận 7 di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 với thời gian không quá 10 phút. Một phương án kết nối giao thông mà hầu hết tất cả những cư dân sống tại chung cư Quận 7 đều muốn tiếp cận một cách dễ dàng đó là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với thời gian di chuyển từ 10 đến 15 phút.

Bên cạnh khả năng kết nối giao thông thi việc sở hữu vị trí tọa lạc gần với ngã ba sông Sài Gòn giao cắt với sông Đồng Nai là một trong những khu vực có không gian sống thoáng mát và hướng view đẹp.

Nếu quý khách từ đó tham khảo dự án công viên Mũi Đèn Đỏ trước đây được Lê Đình Phong giới thiệu với tổng diện tích 118 hecta đã được phê duyệt và đưa vào triển khai xây dựng. Can ho Sunshine Diamond River tòa lạc gần với dự án công viên sinh thái có quy mô lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn này được thừa hưởng nhiều lợi ích đặc biệt là không gian sống trong lành và các dịch vụ vui chơi, giải trí.

Nhiều dự án khu đô thị và công viên xung quanh cũng có tác động tích cực đến giá trị của dự án Sunshine Diamond River trong tương lai gần. Đánh giá khả năng tăng giá của chung cư Quận 7 bởi Lê Đình Phong trong năm 2020 sẽ rất hấp dẫn so với nhiều thị trường khác hiện nay tại Tp.HCM.

Nếu quý khách là những nhà đầu tư kinh doanh thì việc sở hữu vị trí tại mặt tiền đường Đào Trí sẽ tạo điều kiện tốt cho các sản phẩm căn hộ này thu hút được khách thuê hoặc tích lũy tài sản mang lại giá trị cao trong tương lai. Những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Sunshine Diamond River để ở sẽ có được một trong những căn hộ tạo điều kiện đi lại thuận lợi hàng ngày trong công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa quan trọng nhất đối với các dự án bất động sản đó chính là vị trí và Sunshine Group đã lựa chọn rất thông minh khi sở hữu quỹ đất rộng 11 hecta tại mặt tiền đường Đào Trí để phát triển một dự án khu đô thị khép kín vô cùng đẳng cấp và tạo điểm nhấn về kiến trúc cho khu Nam Sài Gòn.

Trên đây là những chia sẻ của Le Dinh Phong – SaleReal xoay quanh dự án Sunshine Diamond River một trong những dự án đang hot của danh sách chung cư Quận 7 năm 2020.