Vị trí dự án Paris Hoàng Kim ở đâu?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường căn hộ cao cấp quận 2 với hàng loạt các sản phẩm đồ độ được thực hiện bởi các nhà đầu tư danh tiếng như Vingroup, Keppel Land, CII, GS E&C,… thì công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái cũng vừa mới cho ra mắt căn hộ Paris Hoàng Kim với nhiều thông tin hấp dẫn, nhất là từ vị trí dự án.

Vậy vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim ở đâu? Có đặc điểm gì nổi bật? Vị trí dự án liệu có hấp dẫn như lời đồn? Có nên lựa chọn nơi đây để an cư không? Đó là 1 số vấn đề được đông đảo khách hàng đặt ra để tìm hiểu về dự án Paris Hoàng Kim trong thời gian qua.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về vị trí chung cư Paris Hoàng Kim, hi vọng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nhiều thông tin giá trị.

vi tri can ho paris hoang kim

Vị trí  Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim được thực hiện trên mặt tiền đường Lương Định Của tại số 25/25, ngay nút giao với trục đường Trần Não với quỹ đất xây dựng là 3ha.

Đây là vị trí được SaleReal và Quốc Dũng Blog đánh giá rất đắc địa khi xung quanh dự án là sự hiện hữu của nhiều cung đường huyết mạch, nối liền từ Paris Hoàng Kim Bình Khánh đến các khu vực lân cận.

Đặc biệt là việc kề cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ với 1km, trung tâm quận 1 với 3km, và hàng loạt các siêu dự án đồ sộ mới đang tích cực triển khai xây dựng, nhờ đó mà cư dân Paris Hoàng Kim tương lai không chỉ được thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp hiện đại mà còn sống trong 1 cộng đồng văn minh, thành đạt và tri thức.

Môi trường sống tại Paris Hoàng Kim

cuoc song tai paris hoang kim sanh du an paris hoang kim

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Paris Hoàng Kim

Với việc sở hữu 2 mặt tiền và hàng loạt các tuyến đường giao thông quan trọng, từ căn hộ  Paris Hoàng Kim, quý khách có thể nhanh chóng thực hiện liên kết vùng đến các khu vực xung quanh đặc biệt là quận 1, Bình Thạnh chỉ với 3-5 phút di chuyển.

Quý khách có thể linh hoạt trong các cung đường di chuyển như: đường Trần Não, Nguyễn Cơ Trạch, Lương Định Của, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Hữu Cảnh, Mai Chí Thọ. Các tuyến kề cạnh từ khu đô thị mới Thủ Thiêm như: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm, cầu Thủ Thiêm 1, 2,…

Nhờ đó, việc di chuyển đến nơi làm việc, học tập đều rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Đồng thời nơi đây cũng hiện hữu đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí, là điểm đến vào mỗi dịp cuối tuần hoặc thời gian rảnh đều rất phù hợp.

Quý khách có thể tham khảo 1 số tuyến đường di chuyển sau đây:

Paris Hoàng Kim đến khu đô thị An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Sala, Thủ Thiêm chỉ với 3 phút di chuyển.

Paris Hoàng Kim đến quận 1 với 3-4 phút di chuyển qua đường Lương Định Của và Cầu Thủ Thiêm.

Paris Hoàng Kim đến Bình Thạnh thông qua cầu Thủ Thiêm hoặc đường Trần Não, cầu Sài Gòn.

Paris Hoàng Kim  đến khu công nghệ cao, quận 9 với 10 phút di chuyển qua Lương Định Của, Cao tốc (song hành) qua đường Võ Chí Công.

Trên đây là tổng hợp 1 số thông tin về vị trí dự án của SaleReal Team cũng như 1 số gợi ý về các tuyến đường di chuyển từ dự án đến các khu vực lân cận mà quý khách đang quan tâm đến dự án có thể tham khảo để hiểu hơn về dự án.