Vị trí dự án Khang Điền có tiềm năng không?

Dự án của Khang Điền không chỉ thu hút khách hàng bởi tiến độ thi công luôn được đảm bảo, giá thành tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư còn khiến khách hàng yên tâm trong việc chọn vị trí của mình.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn vị trí của những dự án Khang Điền như thế nào? có tiềm năng phát triển hay không? Uy tín thương hiệu tập đoàn Khang Điền ra sao?

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Khang Điền được chia sẻ tại video:

Vị trí dự án Khang Điền có tiềm năng không?

Các dự án của Khang Điền được giới chuyên môn đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc, những vị trí được xem là rất tiềm năng, có khả năng kết nối thuận tiện, độ nhận diện tốt nên hầu hết những dự án được công ty Khang Điền cho ra mắt đều nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hiếm.

du an khang dien

Khách hàng có thể tham khảo vị trí của dự án Safira một trong những dự án Khang Điền Quận 9 được chú ý nhất trong thời gian gần đây. Safira nằm liền kề với nhà phố Mega Ruby và Mega Residence đây được đánh giá là khu vực tập trung nhiều khu dân cư Khang Điền Quận 9 nhất. Là khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ, nằm liền kề với khu công nghệ cao Quận 9, giáp sông nên không gian sống trong lành, thoáng mát quanh năm.

Hay khách hàng có thể tham khảo vị trí của dự án Khang Điền Bình Chánh – Lovera Vista. Tọa lạc trong quy hoạch khu đô thị Nam Sài Gòn, đây được xem là nơi rất tiềm năng trong tương lai, giao thông thuận tiện giúp cư dân có thể nhanh chóng kết nối với những khu vực trung tâm.

SaleReal đánh giá rất cao con mắt tinh tường biết lựa chọn vị trí của những chuyên gia trong công ty Khang Điền. Bởi vậy mà khách hàng cũng phần nào hiểu được lý do vì sao mà những dự án Khang Điền mới được ra mắt đã khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên.

Không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí đẹp, nhà Khang Điền còn khiến khách hàng không thể rời mắt bởi tiến độ thi công nhanh chóng, luôn hoàn thành đúng hoặc sớm hơn thời gian dự kiến, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính khi có dự định mua căn hộ Khang Điền làm nơi an cư.

Giá bán căn hộ Khang Điền có tốt không?

So với những dự án cùng phân khúc, những dự án có vị trí tương đường thì chung cư Khang Điền được đánh giá là có giá bán tốt hơn cả. giá căn hộ Khang Điền thường dao động trong khoảng từ 18 – 45 triệu/m2, trong đó những dự án có giá từ 25 – 30 triệu/m2 chiếm phần nhiều.

Với mức giá trên, chủ đầu tư Khang Điền tạo cơ hội cho nhiều đối tượng khách hàng có thể sở hữu một nơi an cư chất lượng. Minh chứng cho khẳng định trên, khách hàng có thể tham khảo giá bán của dự án Safira với những dự án xung quanh để thấy rõ hơn.

Căn hộ Safira Quận 9 đang có mức giá hiện tại là 33 triệu/m2, trong đó những dự án cùng phân khúc như Vinhome Grand Park được bán ra với giá từ 30 – 39 triệu/m2, hay dự án Opal City của chủ đầu tư Đất Xanh có mức giá dự kiến từ 30 – 35 triệu/m2.

Khách hàng có thể thấy được sự chênh lệch về giá bán của dự án Khang Điền Quận 9 với những dự án xung quanh, điều này cho khách hàng biết được vì sao khách hàng luôn ưu tiên chọn những dự án của cty Khang Điền hơn so với những dự án khác.