Vị trí căn hộ Hausbelo Quận 9 tìm hiểu có gì đặc biệt

Căn hộ giá rẻ Hausbelo Quận 9 sở hữu vị trí khá đắc địa tại lõi trung tâm của Quận 9. Đồng thời khu vực này lại có kết nối nhanh chóng khi khách hàng muốn di chuyển về trung tâm Quận khác như Quận 2, Quận 7, Hoặc Quận 1. Theo góc nhìn của SaleReal đây là dự án có giá trị rất sáng, đáp ứng tốt nhất các tiêu chí chọn mua nhà của đông đảo khách hàng hiện này, mà còn sở hữu mức giá rẻ bất ngờ, khiến cho một số khách hàng lại có ý nghi hoặc về căn hộ giá rẻ như vậy.

Nhưng khi thật sự trải nghiệm về dự án chắc chắn khách hàng sẽ thoả mãn được rất nhiều, bởi đây là căn hộ hiếm có trên thị trường Quận 9, khu vực Phú Hữu từ trước đến nay.

Đầu tiên SaleReal sẽ tiết lộ cho Quý khách về mức giá bán của căn hộ, theo dự kiến từ phía chủ đầu tư, mức giá 24tr/m2 là mức giá rất mềm và được chủ đầu tư đặc biệt ưu ái, dành cho những căn hộ đầu tiên mà mình triển khai tại khu vực Quận 9 nói riêng, đặc biệt là thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung.

Tuy nhiên xem rõ những tiêu chí khác, liệu những ưu điểm mà căn hộ giá rẻ Hausbelo có được có đủ thuyết phục khách hàng dù với mức giá rất rẻ này, so với mặt bằng chung.

Vị trí căn hộ Hausbelo được xem là vị trí đắc địa

Theo chuyên gia SaleReal, dự án được xem là có vị trí đặc địa cần thoả mãn các ưu điểm:

Có kết nối gần đến trung tâm – Hausbleo có không? Từ căn hộ Hausbelo khách hàng kết nối nhanh chóng đến trung tâm Thủ Thiêm Quận 2, Kết nối liền mạch sang trung tâm Quận 1 rất gần, chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển.

tien do du an hausbelo

Khách hàng kết nối nhanh về khu vực các tỉnh miền Đông cũng đặc biệt nhanh chóng, kết nối nhanh chỉ mất khoảng 45 phút lộ trình là có thể tiếp cận Long Thành, Long Khánh, Đồng Nai, hoặc 1 tiếng là về đến Vũng Tàu thông qua đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây.

Khách hàng sinh sống tại căn hộ Hausbelo – kết nối nhanh về các Quận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, … các Quận trong thành phố đều gần, bởi dự án nằm trên cung đường Vành Đai 2 – tuyến Võ Chí Công , đoạn giao thông đang được hoàn thiện. Hệ thống đường Vành Đai – tuyến đường trọng điẻm cũng được khép kín gần xong, dự kiến sẽ hoàn thành sớm vào giữa năm 2019.

tim hieu du an hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Hơn nữa, từ dự án khách hàng muốn di chuyển về Sân Bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất khoảng 30 phút, di chuyển theo đường Xa Lộ Hà Nội, Đại Lộ Phạm Văn Đồng, kết nối được rút ngắn đáng kể, khách hầng muốn di chuyển về tuyến ga tàu Metro, chỉ mất 05 phút là tới tuyến Metro tại Xa Lộ Hà Nội.

Ngoài sở hữu vị trí có kết nối giao thông nhanh chóng, thì tiện ích cũng rất đáng được quan tâm. Rất nhiều các khu đô thị lớn mọc lên, kèm theo hàng loạt hạng mục tiện ích từ căn bản đến đẳng cấp cũng được triển khai và đưa vào hoạt động mạnh mẽ. Như vậy vô tình khách hàng sinh sống ại căn hộ Hausbelo Quận 9 – căn hộ giá rẻ này lại dễ dàng sở hữu những tiện ích nổi bật mà các khu vực lân cận đang có. Đối với SaleReal đây là điểm công không thể nào bỏ qua.

Hàng loạt tiện ích xung quanh căn hộ Hausbelo mà khách hàng được sử dụng trong thời gian từ 01 năm đến 02 năm tới kể đến là trung tâm thương mại lớn nhất tại Quận 2, giáp ranh với Quận 9 có kết nối gần khoảng 10 phút di chuyển là Trung tâm thương mại Lakeview thuộc dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của Lakeview, ngay đoạn Song Hành Cao Tốc.

Sở hữu các Các Bệnh viện lớn của Quận 2, Quận 9 như trong khu Công Nghệ cao Quận 9. Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí,… cũng được xây dựng cùng với những dự án lớn này. Ngoài ra tại khu vực mà căn hộ Hausbelo sở hữu, cũng đồng thời là cụm các dự án cùng phân khúc cũng đang được triển khai, nơi này dân cư cũng đã được lắp đầy, nhiều những cửa hàng, hoặc tổ chức thương mại buôn bán nhỏ lẻ khác cũng được triển khai.

Theo nhận định của SaleReal về vị trí căn hộ Hausbelo, dự án giá trị rất sáng trong thời điểm hiện tại và cả sau khi bàn giao trở về sau.