Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở đâu?

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương là sản phẩm căn hộ đầu tiên của Kusto Home sắp được ra mắt vào tháng 9 tới đây nhưng khách hàng lại đang thắc mắc vị trí căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở đâu? Có những tiện ích nào? Tại sao lại gọi “đảo” mà không phải cái tên khác. Những thắc mắc đó sẽ được nhóm tác giả chúng tôi giải đáp qua cái nhìn, đánh giá ở bài viết dưới đây.

Dự án Đảo Kim Cương được giới chuyên gia trong giới bất động sản và quý khách hàng đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất quận 2 vào thời điểm hiện tại. Bởi sỡ hữu khá nhiều điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc, lợi thế giáp sông và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Quý khách hàng quan tâm tới dự án này có thể tham khảo bài viết về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi do SaleReal Team chia sẻ đến với quý khách hàng. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để có thể theo dõi một cách thuận tiện và chính xác nhất về căn hộ cao cấp quận 2 này.

phoi canh dao kim cuong

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở đâu?

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương được kiến tạo bởi chủ đầu tư Kusto Home có địa chỉ tại số 01 đường Ven Sông thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương nằm trọn vẹn trên mảnh đất có diện tích khoảng 8ha được bao quanh bởi hệ thống sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Chính vì nằm trọn vẹn ở điểm nút giao giữa hai dòng sông nên dự án được chủ đầu tư đặt tên “Đảo Kim Cương” – Dự án mang phong cách của căn hộ đạt chuẩn quốc tế nằm giữa lòng thành phố Sài Gòn. Điều này khiến cho căn hộ Đảo Kim Cương có được không khí trong lành, mát mẻ, không gian sống thoáng đãng với hệ thống cây xanh bao quanh, tạo nên cảm giác cho cư dân đang sống trên hòn đảo ngoài biển khơi hoang dã.

vi tri du an dao kim cuong

Với vị trí khá đặc biệt của mình kết hợp với cây cầu Thời Đại nối liền với các khu vực xung quanh khiến cho căn hộ Đảo Kim Cương tạo đã ra thế độc tôn cho dự án. Đây cũng là yếu tố tạo ra mức giá bán ra đối với từng căn hộ của dự án.

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án Đảo Kim Cương: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-dao-kim-cuong-co-cao-khong/. Thông qua bài viết, quý khách hàng có thể biết được những lý do tại sao căn hộ Thạnh Mỹ Lợi lại có giá bán như vậy và so sánh với giá bán của các chung cư cao cấp quận 2 xung quanh khu vực.

Vị trí tạo nên sự kết nối giao thông thuận tiện cho cư dân

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương nằm liền kề với cây cầu nối Thời Đại – Cây cầu nối liền giữa Thạch Mỹ Lợi ra tuyến đường Mai Chí Thọ, dự kiến cây cầu sẽ được thông xe vào 30/5 tới đây để giảm bớt lưu lượng xe đi lại cho tuyến đường Đồng Văn Cống, cư dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực lân cận và các quận của thành phố xung quanh dự án. Cụ thể:

Từ dự án căn hộ Đảo Kim Cương ra đường Mai Chí Thọ về khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất 7 đến 10 phút di chuyển xe; Về trung tâm Quận 1, Quận 4 với khoảng 10 phút chạy xe;

Từ dự án căn hộ Đảo Kim Cương ra đường Mai Chí Thọ qua cầu Sài Gòn về trung tâm Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận với thời gian di chuyển khoảng 12 phút.

Từ dự án căn hộ Đảo Kim Cương ra đường Mai Chí Thọ tiến vào đường cao tốc Long Thành về Khu công nghệ cao, Quận 9, chỉ mất 10 phút đi xe qua đó.

Ngoài ra, cư dân chỉ mất khoảng 5 phú di chuyển xe từ căn hộ Đảo Kim Cương để đến được các khu đô thị Thảo Điền, An Phú – An Khánh.

Dự án tại quận 2 trong vài năm trở lại đây đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng bởi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là nằm tại khu vực đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2http://canhoquan2.today/

Bài viết phân tích, chia sẻ khá đầy đủ về thông tin cũng như giá bán của các căn hộ quận 2.

Vị trí có tác động lớn đến giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Với vị trí độc tôn của mình, chủ đầu tư Kusto Home đã đưa ra mức giá bán dự kiến cho các căn hộ một cách phù hợp nhất. Cụ thể:

Giá bán căn hộ tại Đảo Kim Cương với 3 block Hawaii, Bora Bora, Bahamas có mức giá rơi vào khoảng 47 triệu đến 57 triệu/m2.

Giá bán block Maldives sẽ có mức giá từ 63 triệu/m2 đến 68 triệu/m2, một số căn có view trực diện ra sông Sài Gòn thì khoảng 70 triệu/m2.

Tham khảo thêm tổng quy hoạch khu đô thị Thạnh Mỹ Lợihttps://cafeland.vn/tin-tuc/bat-dong-san-thanh-my-loi-quan-2-an-theo-cau-qua-dao-kim-cuong-68569.html

Trên đây là một số thông tin xoay quanh vị tí dự án căn  hộ Đảo Kim Cương. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho khách hàng có thêm thông tin hữu ích về dự án này.