Vì sao dự án Sunshine Diamond River lại được đánh giá cao?

Có lẽ, Sunshine Diamond River là dự án được nhắc đến nhiều nhất tại thị trường chung cư quận 7 trong thời gian qua bởi những tiềm năng cực kỳ nổi trội của nó.

Hôm nay, SaleReal sẽ phân tích về những lợi thế nổi bật của Sunshine Diamond River để khách hàng có thể hiểu được vì sao dự án này lại nổi bật hơn cả so với các dự án chung cư quận 7 khác và được đánh giá rất cao bởi khách hàng và đầu tư.

phoi canh sunshine diamond river

Vì sao dự án Sunshine Diamond River lại được đánh giá cao?

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại Sunshine Diamond River là cái tên sáng giá nhất hứa hẹn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội khai thác cho nhà đầu tư trong thời gian tới.

Một trong những lý do mà Sunshine Diamond River được đánh giá cao đó chính là nhờ dự án sở hữu một vị trí cực kỳ tốt. Tuy chưa được đánh giá là tiềm năng và đắc địa như một số dự án quận 7 khác nhưng theo SaleReal đây là một vị trí cực kỳ ổn để đầu tư và phát triển dự án nghỉ dưỡng.

Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River nằm ngay sát bên tổ hợp vui chơi giải trí 6 sao Mũi Đèn Đỏ, trên mặt tiền đường Đào Trí tại khúc giao sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Đó chính là lý do vì sao SaleReal đánh giá rằng nơi đây rất thích hợp để an cư, nghỉ dưỡng.

Hiện nay, một số chung cư cao cấp quận 7 khác cũng đang được đầu tư và triển khai tại đây, trong thời gian tới có lẽ đây sẽ là nơi sinh sống cực kỳ lý tưởng cho cư dân, tạo nên một quần thể dân cư đông đúc, náo nhiệt bậc nhất khu Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Như đã đề cập bên trên, chính nhờ nằm ngay khúc giao sông Sài Gòn và sông Đồng Nai cùng với khu vui chơi Mũi Đèn Đỏ là những yếu tố tiềm năng nhất giúp cho dự án Sunshine Diamond River tạo được ấn tượng đối với khách hàng và nhà đầu tư.

vi tri du an sunshine diamond river

Vị trí này mang đến cho cư dân một không gian sống thoải mái, rộng rãi và mát mẻ cùng những điểm giải trí cực kỳ ấn tượng tại khu vui chơi giải trí Mũi Đèn Đỏ.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng xung quanh chung cư Sunshine Diamond River cũng đang được đồng loạt nâng cấp, mở rộng, nhất là tuyến đường Đào Trí ngay phía trước dự án. Điều này hứa hẹn sẽ góp phần đáng kể giúp gia tăng giá trị bất động sản tại dự án Sunshine Diamond River trong thời gian tới. 

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là ai?

Đó chính là lý do mà SaleReal nhận định rằng vị trí dự án Sunshine Diamond River quận 7 chính là một yếu tố rất quan trọng góp phần giúp nơi đây nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Một lý do nữa mà SaleReal nghĩ rằng đây chính là tiền đề vững chãi nhất giúp Sunshine Diamond River quận 7 phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đó chính là sự bao bọc bởi chủ đầu tư Sunshine Group.

Nhắc tới Sunshine Group chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những dự án đình đám tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng hay Hạ Long chẳng hạn như: Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Marina Nha Trang Bay,… Đi cùng với đó là tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Sunshine Group còn được biết đến nhờ sở hữu rất nhiều quỹ đất đẹp tại các trung tâm thành phố lớn của nước ta. 

Trên đây là những nhận định của SaleReal về những điểm nổi bậc nhất tại dự án Sunshine Diamond River quận 7 và cũng chính là lý do tại sao đây là dự án được đánh giá rất cao bơi giới chuyên gia.