Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền được xây dựng tại khu vực Quận 9. Đây là dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua căn hộ tại Quận 9. Dự án có vị trí cực đẹp khi nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, được chúng tôi đánh giá rất cao nhờ có yếu tố vị trí tiềm năng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và thuận tiện.

Vậy chủ đầu tư của dự án này có thương hiệu, uy tín ra sao? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về chủ đầu tư của dự án này.

Được giới chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao bởi sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc và nằm trong khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại Quận 9, sỡ hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Đây là những yếu tố khiến cho Safira Khang Điền trở nên nổi bật so với các dự án xung quanh khu vực. Để tìm hiểu rõ hơn những điểm nổi bật này, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về thông tin dự án mới của Khang Điền: Safira Khang Dien Quan 9

Hứa hẹn căn hộ Quận 9 này sẽ là nơi an cư lý tưởng.

Thông tin chủ đầu tư Safira Khang Điền

vi tri safira khang dien

Quý khách hàng thường quan tâm tới các dự án tại khu vực Quận 9 có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với chủ đầu tư Khang Điền, đây là một đơn vị với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và uy tín đã được khẳng định bởi những dự án đã cho triển khai trước đây. Và Safira là dự án căn hộ tầm trung thứ 2 của Khang Điền tại Quận 9.

Khang Điền là cái tên rất quen thuộc với khách hàng khi tìm hiểu nhà phố, biệt thự tại Quận 9. Đã cho triển khai khá nhiều dự án nổi bật và danh sách bao gồm những dự án đã đi vào hoạt động như: Melosa Garden, Mega Ruby, Merita, Lucasta,… được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng bàn giao, nhất là không gian sống và hệ thống tiện ích tại những dự án này.

Đến năm 2017, chủ đầu tư này đã chính thức chuyển sang phân khúc căn hộ với dự án đầu tiên được triển khai là Jamila nằm ngay tại đường song hành cao tốc và đã gặt hái được rất nhiều thành công khi 2 giai đoạn đầu tiên được mở bán khá thuận lợi, hiện tại dự án đã cất nóc và xây dựng đúng tiến độ.

Vào tháng 10 tới đây, giai đoạn cuối cùng của Jamila Khang Điền sẽ chính thức được mở bán, quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua thì không nên bỏ qua bài viết được chúng tôi chia sẻ về thông tin của căn hộ Khang Điền qua sự phân tích Jamila của SaleReal Team.

Hầu hết những quý khách hàng đã mua sản phẩm của Khang Điền đều đưa ra một nhận định chung về chủ đầu tư này và cũng là điểm nổi bật nhất của Khang Điền là cộng đồng cư dân đẳng cấp, dịch vụ tốt, tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng cũng như thời gian bàn giao và ra sổ đúng với thời hạn.

Thông tin về căn hộ Safira Quận 9

Dự án có quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 2.4 ha, với 4 block được xây dựng, mỗi block cao 18 tầng và dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1500 căn hộ. Giá bán dự kiến của dự án này rơi vào khoảng từ 25 triệu/m2 – 30 triệu/m2, đây được đánh giá là cực kỳ phù hợp vào thời điểm hiện tại so với những giá trị mà dự án này có thể mang lại.

phoi canh safira khang dien

Có cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn, căn hộ Quận 9 tại canhoquan9, đang trở nên 1 trong các điểm nóng của thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Những dự án tại Quận 9 đang tạo nên một sự hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Theo như thông tin nhận được thì vào tháng 10 này sẽ hoàn thiện phần móng, và sẽ hoàn thành, bàn giao trong quý II – 2020.