Uy tín chủ đầu tư dự án Laimian City – HDTC

Dự án căn hộ Laimian City (trước đó là raemian city) sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và giá trị cho khách hàng khi có chủ đầu tư là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư phát triển dự án và uy tín trên thị trường. Cùng tìm hiểu những thông tin xoay quanh chủ đầu tư này và những đơn vị đồng hành trong dự án Laimian City.

HDTC – chủ đầu tư của Laimian City là đơn vị nào?

Nhắc đến HDTC, những người quan tâm nhiều trên thị trường bất động sản sẽ đoán được đó chính là Công ty Cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà. 

phoi canh du an Raemian City

Có thể chứng minh điều này thông qua những dự án của HDTC trong thời gian qua như các chung cư An Sương, An Phú, tòa nhà HDTC. Đây đều là những công trình đã thành công và góp phần khẳng định vị thế của chủ đầu tư trên thị trường.

Bên cạnh chủ đầu tư có kinh nghiệm, Laimian City còn được dồng hành bởi tổng thầu Delta. Đơn vị này cũng đã ghi dấu ấn của mình thông qua các công trình như Vinschool Times City, Vinpearl Phú Quốc,Sunrise Riverside, The Golden Pakm,….

HDTC còn hợp tác với tên tuổi về giám định kỹ thuật xây dựng hàng đầu nước Pháp là Apave. Cùng với đó Han-guk Architects & Enginneers sẽ đảm nhận về thiết kế công trình.

blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu phân tích về Laimian City an phú  cho thấy chủ đầu tư là yếu tố khách hàng nên tham khảo để đăng ký mua chung cư này. Bởi đây là thương hiệu mạnh luôn tạo ra những công trình chất lượng tốt nhất.

Với sự kết hợp của những cái tên uy tín trong và ngoài nước, khách hàng hoàn tòan có thể trông đợi vào những sản phẩm chất lượng, hiện đại và giàu tính thẩm mỹ của dự án Laimian City.

Tiện ích của Laimian City có gì?

Laimian City không chỉ có hệ thống tiện ích có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống cơ bản của cư dân mà những tiện ích xung quanh còn góp phần nâng tầm cuộc sống của cư dân.

Với quy mô của dự án, khi hoàn thành, HDTC cần đầu tư hệ thống cơ sở hạng tầng tiện ích có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân trong dự án như mua sắm, vui chơi, thư giãn, chăm sóc cho trẻ em, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là xu thế chung cần thiết của các dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Còn ở xung quanh, Laimian City được bao bọc bởi những con đường, khu dân cư đã đang và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời tới. Khu vực An Phú với sự phát triển sôi động, kéo theo các tiện ích phát triển mạnh và đầy đủ.

về giáo dục thì có các trường quốc tế, công lập đủ các bậc học. Về chăm sóc sức khoẻ thì có các bệnh viện nổi tiếng của thành phố cũng như nhiều phòng khám chất lượng. Bên cạnh đó là các trung tâm thương mại, mua sắm, cửa hàng cao cấp, phục vụ nhu cầu ngày một tăng lên của cư dân.

Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm, đơn vị đồng hành chất lượng cùng hệ thống tiện ích trong và ngoài dự án đẳng cấp, đa dạng, cộng với nhiều ưu diểm khác sẽ tạo nên những căn hộ Laimian City với môi trường sống lý tưởng. Đây sẽ là những sản phẩm hấp dẫn trên thị trường trong những năm tới.