Tổng quan về dự án Sunshine Venicia Quận 2

Những thông tin xoay quanh Sunshine Quận 2 là rất quan trọng cho những người muốn tham gia vào căn hộ cao cấp Quận 2 ở thời điểm này. SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin và phân tích tiềm năng của dự án này dưới đây.

phoi canh can ho sunshine venicia quan 2

Tổng quan về dự án Sunshine Venicia Quận 2

Là dự án chung cư hấp dẫn tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, Sunshine Venicia được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group, cái tên mới những có tiềm lực lớn. Dự án sẽ được xây dựng tại số 34 và 39 phường Bình An, Quận 2. Ngay trong khu vực có sự phát triển về bất động sản hàng đầu với mức giá cao và tiềm năng lớn.

mat bang tang du an sunshine venicia

Quy mô của dự án triển khai trên diện tích là 2,7 hecta, 1 block cao 26 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 4 là tầng tiện ích. Tập trung các tiện ích có thể đáp ứng nhiều nhu cầu trong cuộc sống của cư dân. Từ tầng 5 đến tầng 16 tập trung các căn hộ hạng sang. Và còn lại là các Sky villa.

Dự án căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 sẽ cung cấp cho thị trường 293 căn hộ. Trong đó có 85 căn Sky villa, còn lại là căn hộ hạng sang. Có các loại căn hộ tùy theo diện tích là căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 72m2 đến 90m2. Căn hộ có 3 phòng ngủ thì diện tích từ 126m2 trở lên. Sky Villa cũng có diện tích tương tự.

Về tiến độ, thì dự án này dự kiến sẽ mở bán vào quý 1 năm 2020 và hoàn thành bàn giao vào quý 4 năm 2021. Giá bán dự kiến là 6000-8000 USD/m2. Đây là mức giá phù hợp với các ưu điểm của căn hộ Sunshine Venicia Quận 2. Tuy cao nhưng vẫn có thể mua được.

Nhà đầu tư và những người có nhu cầu sở hữu sản phẩm của dự án căn hộ Sunshine Group thông qua việc mua trái phiếu. Người Việt Nam sở hữu lâu dài, còn người nước ngoài là trong thời hạn 50 năm.

Những thông tin mà SaleReal cung cấp sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về dự án để nhà đầu tư có những lựa chọn đúng đắn cho mình trong thời gian tới.

Một số ưu điểm của Sunshine Venicia Thủ Thiêm

SaleReal tổng hợp một số ưu thế của dự án Sunshine Venicia để nhà đầu tư có thể tin tưởng đầu tư vào dự án hơn. Đầu tiên là điểm mạnh về vị trí, thì dự án căn hộ Quận 2 này chỉ cách Thủ Thiêm 1km và gần với trung tâm thành phố. Có view ven sông Sài Gòn thoáng rộng. Thiết kế với kinh Low E bao phủ toàn bộ các căn hộ.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Venicia Quận 2 được chia sẻ tại video:

Căn hộ mang đến cuộc sống đẳng cấp và thông minh nhờ áp dụng công nghệ 4.0. Cùng hệ thống tiện ích 5 sao, dịch vụ 6 sao hỗ trợ cho cuộc sống. Nhiều tiện ích như khu nghỉ dưỡng đem đến cho cư dân không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng.

Căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 sẽ được bàn giao cho khách hàng khi có đủ hệ thống tiện ích bên trong. Thiết bị, nội thất, tiện nghi đều được nhập khẩu từ Châu Âu với chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất.

Ngoài ra còn có nhiều ưu thế về cộng đồng cư dân và khả năng tăng trưởng giá trị. Bởi vậy, SaleReal nhận thấy dù mua nhà để ở hay đầu tư tại dự án dự án Sunshine Venicia Quận 2 thì đều tốt và hiệu quả.