Tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City dự án của chủ đầu tư Novaland. Trong lần mở bán hai giai đoạn đầu, thị trường phân khúc Biên Hoà đã nhanh chóng thu hút lượng lớn khách hàng thượng lưu đồ dự án có những yếu tố phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng này.

Dự án được quy hoạch với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Mạng đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Trong năm nay, chủ đầu tư sẽ ra mắt phân khu Valencia. SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về dự án Aqua City Novaland. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình tìm kiếm thông tin về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video:

Tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City được xây dựng tại đường hương lộ 2, thuộc địa phận Biên Hoà tỉnh Đồng Nai.

Toàn bộ dự án được quy hoạch trên khuôn viên đất rộng 305ha. Chia thành nhiều phân khu với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau.

Trong đó :

Loại hình căn hộ shophouse có diện tích từ 6x20m2.

Loại hình biệt thự đơn lập có diện tích từ 12x20m2.

Loại hình nhà phố có diện tích từ 8x20m2.

Các căn semi villas sẽ có diện tích từ 10x20m2.

Hiện giá bán đang nằm ở mức 5 tỷ đến 12 tỷ mỗi căn.

Vị trí của Aqua City có gì đặc biệt?

vi tri aqua city

Aqua City được sở hữu vị trí đặc biệt được đánh giá cao ở khu vực

Không chỉ sở hữu cho mình vị trí mặt tiền đường hương lộ 2, Biên Hòa Đồng Nai. Aqua City còn được bảo bọc bởi sống Đồng Nai với chiều dài hơn 32km.

Với vị trí nằm trên đường hương lộ 2, khả năng liên kết vùng của dự án cực kì thuận tiện. Cư dân Aqua City trong tương lai sẽ rất dễ kết nối với các khu vực trọng điểm trung tâm như:

Từ Aqua City đi chuyển đến sân bay Long Thành Đồng Nai chỉ mất tối đa 30 phút đi xe.

Hoặc từ dự án Aqua City quý khách có thể đi chuyển nhanh vào khu trung tâm thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai chỉ khoảng 25 phút.

Từ Aqua City quý khách cũng có thể nhanh chống đến với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khi qua tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương khoảng 1 tiếng đi xe.

Điểm yếu duy nhất của dự án là nằm trong khu vực mới phát triển nên về tiện ích và dịch vụ chưa được khai thác nhiều. Cần phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa để khu vực phát triển, cộng đồng dân cư về ổn định và một số dự án cũng quanh Aqua City đi vào hoạt động.

Nhìn chung về thị trường Biên Hòa và khu vực phát triển dự án Aqua City. Thì tiềm năng của dự án sẽ tập trung ở hai yếu tố là hạ tầng giao thông và sự hình thành của các cụm khu đô thị lớn trong khu vực.

Về hạ tầng giao thông. SaleReal đánh giá tốt về vị trí mặt tiền Hương lộ 2 của dự án. Với vị trí này cư dân có thể dễ dàng liên kết với một số khu vực trung tâm.

Sắp tới, khu vực Biên Hòa sẽ tiếp tục triển khai quy hoạch thêm một số tuyến lộ trình nổi bật như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án đường Liên Vùng 4, sân bay quốc tế Long Thành.

Riêng về hạ tầng đô thị, thì những khu đô thị nằm xung quanh Aqua City thuộc khu đô thị lớn Dreamland sẽ được đẩy mạnh quý hoạch bảo gồm: khu đô thị Long Hưng, khu đô thị Biên Hòa New City, khu Waterfront City, khu Paradise Riverside.

Mọi thông tin về mở bán Aqua City quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận được những thông tin hữu ích nhất.