Tổng quan căn hộ Sunshine Venicia Quận 2?

Trong nhiều năm gần đây, được đánh giá khu vực tiềm năng để phát triển dự án căn hộ, khu vực Quận 2 thuộc thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa bàn có lượng căn hộ nhiều nhất, giá trị được đánh giá trong tương lai của nơi đây khá mạnh mẽ nên trong những năm gần đây, nơi đây có rất nhiều nhà đầu tư khác nhau cả trong và ngoài nước tập trung về để triển khai những dự án căn hộ đặc sắc của mình.

Dự án Sunshine Venicia là dự án căn hộ đặc biệt, được triển khai và xây dựng với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị đẳng cấp hàng đầu của căn hộ tiện ích và thông tin nổi bật.

Căn hộ Quận 2 được nhìn nhận và đánh giá khá cao từ giới chuyên môn, bài viết này SaleReal sẽ tổng quan về những tiện ích hay giá trị nổi bật mà Sunshine Quận 2 đang khoác trên mình, cho khách hàng có thêm sự lựa chọn khi đang có nhu cầu mua căn hộ.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Tổng quan căn hộ Sunshine Venicia Quận 2?

Vị trí Sunshine Venicia nằm ở đường số 39, phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu tiện ích đầu tiên với góc nhìn tỷ đô khi được xây dựng nằm đối diện dự án Vinhomes Central Park có tòa tháp cao nhất Việt Nam hiện tại Landmark 81. Sunshine Venica được liền kề Đại đô thị Thủ Thiêm rộng lớn và hiện đại bậc nhất.

Cụ thể, có thể nói dự án liền kề đường Lương Định Của tính theo vị trí về phía Đông Bắc, ngay tại trung tâm huyết mạch của Quận 2 đẳng cấp, cách trung tâm tài chính Thủ Thiêm chỉ 1km. Với vị trí này, dễ dàng di chuyển sang các địa bàn Quận huyện khác nhau trong thành phố khi hệ thống giao thông đang được nâng cấp nhanh chóng và dự án được nằm cạnh những tuyến đường đặc biệt và nổi tiếng của Quận 2.

tong quan can ho sunshine venicia

Tiện ích tại dự án Sunshine Venicia ra sao?

Giá trị tiện ích được đánh giá khá đầy đủ khi có thể thấy, ngay chính nằm tại trung tâm của Thủ Thiêm, dự án Sunshine Venicia được thừa hưởng những giá trị căn hộ to lớn của khu đô thị bậc nhất Đông Nam Á, điều này chưa kể đến giá trị tiện ích bên trong căn hộ được chủ đầu tư bố trí đầy đủ theo nhiều tiêu chí đã nghiên cứu từ khách hàng mong muốn.

tien ich sunshine venicia

Chủ đầu tư vô cùng đẳng cấp, nhà đầu tư Sunshine Group vô cùng uy tín trong ngành bất động sản qua nhiều những dự án được triển khai và chế độ pháp lý được đưa ra đảm bảo cho khách hàng sự an tâm và khẳng định được uy tín của mình trên thị trường.

Áp dụng được công nghệ 4.0 vào dự án Sunshine Venicia, đây chính là điểm nhấn đặc trưng của dự án này, khách hàng cảm thấy hài lòng và thuận tiện cho nhiều công việc, có thể làm việc và di chuyển sang các khu vực khác nhau dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và công sức luôn là điều khách hàng mong muốn, việc lựa chọn đây là căn hộ để mua không bao giờ là quyết định sai lầm.

Qua những tiêu chí được khách hàng mong muốn luôn được chủ đầu tư Sunshine Group nghiên cứu và đáp ứng tại đây, dự án Sunshine Venicia chính là căn hộ cao cấp theo phong cách kiểu Ý có tiềm năng phát triển trong tương lai hàng đầu mà khách hàng đang có nhu cầu không nên bỏ qua. Đồng hành cùng SaleReal qua những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin đặc sắc hơn nữa nhé.