Tình thân gắn kết với căn hộ 3 phòng ngủ Safira Khang Điền

Dự án số 2 của Khang Điền với tên gọi Safira chào năm 2018 thật ấn tượng, thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Đây là căn hộ lý tưởng để an cư, tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và phù hợp với đa dạng các khách hàng. Nếu gia đình bạn khá đông thành viên, loại hình 2 phòng ngủ là hơi nhỏ thì đã có loại 3 phòng ngủ rộng rãi thoải mái để lựa chọn. Lối thiết kế cùa căn hộ 3 phòng ngủ này như thế nào, hãy cùng khám phá.

Tiếp nối người anh Jamila chào 2017 với những thành công vang dội, năm 2018, người em căn hộ Safira đưa tên tuổi Khang Điền đến với nhiều khách hàng hơn. Những điểm hấp dấn nào mà dự án này sở hữu khiến dư luận chao đảo như vậy. Lê Đình Phong chuyên trang lớn, uy tín về bất động sản sẽ cho quý khách hàng những thông tin mới nhất, có chiều sâu về dự án mới của Khang Điền sáng như ngọc này.

safira quan 9 khang dien

Lối thiết kế chủ đạo nào được sử dụng trong căn hộ 3 phòng ngủ Safira Quận 9?

Nếu căn hộ 1 phòng ngủ mang phong cách thiết kế ưu tiên sự tự do, phóng khoáng, riêng tư, thoaỉ mái cho gia chủ; loại 2 phòng ngủ là lối hiện đại kết hợp truyền thống tinh tế thì căn hộ 3 phòng ngủ nổi bật với lối thiết kế khéo léo, thông minh tạo không khí gia đình gắn kết, đầm ấm.

 

 

 

can ho safira 3 phong ngu

căn hộ 3 phòng ngủ Safira hinh anh minh họa

là dự án của tập đoàn Khang Điền một ông lớn trên thị trường bất động sản, tiến độ xây dựng căn hộ Safira được Phong Le đánh giá là rất nhanh chóng và đạm bảo chất lượng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chung cư cao cấp Quận 9 tốt nhất hiện nay.

Điểm nổi bật mà căn hộ 3 phòng ngủ Safira Khang Điền tạo lập:

Kết cấu bên trong của mối căn hộ loại này đều rất thoáng đãng, không gian sống rộng mở, thuận tiện, tiện nghi nhờ thiết kế thông minh, lối bài trí nội thất bên trong hết sức hợp lý, khéo léo. Bên cạnh đó, không gian sinh hoạt chung của gia đình nối liền và không có vách ngăn.

Khu vực ban công và cửa sổ trong mỗi căn hộ đều thiết kế theo hướng mở, chú trọng tiếp nhận những gì tự nhiên nhất: nắng, gió, ánh sáng, không khí,…của thiên nhiên ban tặng. Nhờ đó, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cảm giác vô cùng rộng rãi, thoáng mát, hiện đại và tiện nghi rất phù hợp với những gia đình đông thành viên.

Quý khách hàng đang nuôi ý định đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền này nhưng còn thiếu thông tin. Rõ ràng thông tin cần thiết và chính thống là điều quan trọng để có những quyết định đúng đắn. http://ledinhphong.vn/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-co-tot-khong/ với đánh giá bởi chuyên trang ledinhphong.vn và các cộng sự sẽ giúp quý khách hàng những thông tin đầy đủ, chuẩn xác về dự án căn hộ Quận 9 này.

Dự án Safira của Khang điền

Tình thân gắn kết với căn hộ 3 phòng ngủ Safira Quận 9:

Khang Điền đã cực kỳ khéo léo, tinh tế trong việc thấu hiểu những yếu tố tâm lý của con người hiện đại ngày nay. Mỗi người luôn khao khát tìm về nơi bình yên mang tên gia đình để được sẻ chia, chăm sóc, yêu thương vỗ về. Vì vậy, thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chú trọng tạo nên không gian chung thu hút sự quây quần, tụ họp của cả gia đình. Ở đó, mọi người sẽ sát lại gần nhau hơn làm tình thân thêm gắn kết, mang lại cuộc sống tinh thần đầy đủ, trọn vẹn, qua đó nâng cao những giá trị tốt đẹp, nền tảng của cuộc sống gia đình.