Tìm hiểu và phân tích các thông tin quan trọng của dự án Laimian City

Laimian City (Trước là Reamian city) – dự án mới đang được triển khai tại địa bàn quận 2 mở ra nhiều cơ hội và lựa chọn cho khách hàng trên thị trường bất động sản. Cùng tham khảo các thông tin và đánh giá về dự án dưới đây.

Các thông tin về vị trí của dự án Laimian City

Laimian City tọa lạc trên mặt đường Lương Định Của, thuộc khu An Phú, An Khánh, quận 2. Đây đồng thời cũng là vị trí của đang triển khai.

Ngoài những sự thuận lợi mà vị tri can ho Laimian City này mang lại cho cư dân, Trần Đình Hiếu blog đánh giá dự án này sẽ còn mang đến những giá trị to lớn khác trong tương lai, tạo lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Nằm ở trung tâm của phường An Phú, từ vị trí của dự án này có thể di chuyển đến nhiền khu vực, trong đó quan trọng nhất là trung tâm thành phố quận 1 và quận 3, quận 5. Ngoài ra, Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội là những tuyến đường chạy thẳng ra ngoại thành nên thông qua những tuyến đường này có thể đi đến khu công nghệ cao quận 9, quận Thủ Đức. Hơn nữa, cao tốc Long Thành – Dầu Giây rất gần với khu vực dự án nên muốn đi đến các tỉnh lân cận cũng vô cùng nhanh chóng.

Sở hữu vị trí tốt này cũng giúp dự án đã có được hệ thống tiện ích xung quanh đầy đủ và cao cấp. Ngoài ra còn có thể thừa hưởng tiện ích tại trung tâm quận 1.

Không khí trong lành, thoáng đãng cũng chính là một ưu thế nữa mà vị trí đã đem đến cho dự án này.

tien ich thuong mai du an Raemian City

Thông tin về quy mô và chủ đầu tư dự án Laimian City

Về quy mô dự án, Laimian City triển khai trên diện tích lên đến 131 hecta. Đây là diện tích lớn hơn nhiều so với các dự án khác tại quận 2. Nhờ đó mà nó có thể cung cấp cho thị trường số lượng căn hộ lên đến 13.000 căn hộ cao cấp, phục vụ nhu cầu nhà ở đang tăng cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư của dự án này là HDTC- Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà. Đây là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng và phát triển các dự án chung cư như chung cư An Phú, chung cư An Sương hay một số công trình như tòa nhà HDTC.

Có thể thấy, HDTC đã có kinh nghiệm, năng lực và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nên hoàn toàn có tiềm lực tốt để phát triển một dự án lớn như Laimian City.

phoi canh phan khu can ho Raemian City quan 2

Thông tin khác liên quan đến dự án Laimian City

Về tiến độ, dự án hiện tại đang được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao giai đoạn 1 vào năm 2021. Còn vào năm 2025, dự án sẽ hoàn thành tổng thể.

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn tại Laimian City khi ở đây có nhiều loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích khác nhau.

Với những thông tin chính xác và đánh giá khách quan về dự án căn hộ cao cấp của HDTC – Laimian City, khách hàng chắc chắn đã có cho mình những hiểu biết cần thiết và cái nhìn bao quát về dự án này. Có nhiều lợi thế ở hiện tại và tương lai, đây là dự án hấp dẫn nên lựa chọn.