Tìm hiểu sâu hơn về chủ đầu tư dự án Water Bay Quận 2

Lựa chọn một dự án làm chốn an cư phải xem xét nhiều yếu tố thế nhưng việc ai làm chủ đầu tư của dự án đó mới là điều khiến khách hàng an tâm và tin tưởng để mua.

Phong Lê và cộng sự hiểu rằng những thông tin của chủ đầu tư sẽ rất bổ ích với những ai đang có ý định chọn mua căn hộ mới. Bài viết về chủ đầu tư của dự án Water Bay – một dự án đang hot tại khu vực Quận 2 sẽ là tài liệu cho nhiều người quan tâm bất động sản.

novaland water bay

Tọa lạc với 2 mặt tiền, một mặt hướng đại lộ Mai Chí Thọ, mặt kia giáp dọc sông Sài Gòn, đây là ưu thế của Water Bay. Chi tiết căn hộ cao cấp quận 2 có tại ledinhphong.vn dưới góc nhìn của Phong Lê, đây sẽ là mảnh đất này trở nên hiếm có và hứa hẹn giá trị sẽ tăng vọt trong tương lai.

Water Bay Quận 2 chủ đầu tư uy tín

Đây là một chủ đầu tư vô cùng uy tín, cung cho thị trường rất nhiều căn hộ, phần lớn những dự án dưới tay Novaland đều là những dự án lớn, chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hầu như những dự án của Novaland đều có giá trị tăng mạnh vào thời điểm bàn giao nhà.

Phần lớn cư dân và nhà đầu tư đều đánh giá căn hộ Novaland đẹp, chất lượng, bàn giao và ra sổ đúng thời hạn, tăng giá trị nhanh.

Những năm gần đây, Novaland liên tục đứng trong top 3 những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, sánh ngang tầm với Vingroup.

water bay du an novaland

Nổi bật tại thị trường Quận 2 còn có một cái tên cũng không kém phần hấp dẫn: Rome Diamond Lotus Phong Lê

Đây là dự án do Phúc Khang làm chủ đầu tư tạ lạc tại đường Mai Chí Thọ, phường An Phú. Dự án mới tại Quận 2 cung cấp ra thị trường 1000 căn hộ cao cấp với giá bán hấp dẫn.

Water Bay – Novaland có tiềm lực mạnh

Novaland quay trở lại sân chơi Quận 2 với dự án dang dở Water Bay, tạo được sự chú ý và mong chờ bởi đây không chỉ là căn hộ có vị trí đẹp mà còn là dự án có nhiều tiềm năng, ưu thế vượt trội hơn so với những căn hộ cùng khu vực.

Tập đoàn Novaland hiện có hơn 40 dự án bất động sản, có nhiều dự án đã bàn giao và một số vẫn đang còn thi công. Nổi bật phải kể đến là Lexington Residence, Sunrise City, Tropic Garden, The Tresor, Lakeview City,… Với số lượng dự án khủng, đủ chứng tỏ tiềm lực mạnh của ông lớn.  

Xem thêm: Phân tích vị trí Water Bay Quận 2

Novaland đổi chiến lược và công bố loạt dự án mới năm 2018

Trước khi gia nhập bất động sản, Novaland đã là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực nông nghiệp với lĩnh vực chính là thức ăn gia súc, chăn nuôi, thuốc thú y,…Dù là một nghề tay trái nhưng phải công nhận Novaland đã rất thành công.

Tiềm lực của ông chủ còn thể hiện trong năm 2018 này, ngoài Water Bay, Novaland đang tiến hành Palace Residence tại Quận 2, The Grand Manhattan Quận 1, mở bán giai đoạn 2 dự án Victoria Village Quận 2. Đây đều là những dự án chất lượng với lượng cung căn hộ lớn, cao cấp, hiện đại.

Từ những đánh giá về nguồn lực Novaland, có thể thấy Water Bay đang được chống lưng rất vững chắc, dự án sẽ trở thành một sản phẩm đáng để đầu tư hoặc chọn mua làm nơi an cư lạc nghiệp.