Tiến độ thanh toán tại dự án Laimian City được thực hiện ra sao?

Tiến độ thanh toán căn hộ Laimian City của chủ đầu tư HDTC được chính  thức khởi công xây dựng vào quý 3/2017 đến nay đã có thông tin dần hé lộ ngày mở bán giai đoạn đầu tiên với chính sách thanh toán linh hoạt, và chi tiết.

Vậy tiến độ thanh toán căn hộ quận 2 được thực hiện ra sao? Khi nào khách hàng sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện? là 1 số vấn đề mà khách hàng đang có tìm hiểu và thắc mắc nhiều nhất về dự án Laimian City.

Bài viết này từ các chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin mới nhất về dự án, hi vọng Laimian City sẽ là nơi an cư phù hợp của quý khách và gia đình.

Tiến độ thanh toán căn hộ Laimian City

Theo nguồn tin tức nội bộ, dự án Laimian City sẽ được mở bán ngay sau khi nhà thầu thi công và chủ đầu tư hoàn tất giai đoạn xây dựng móng, đảm bảo cho khả năng phát triển của dự án.

tong quan Laimian City

Khi đó, song song với tiến độ xây dựng ở các giai đoạn tiếp theo, khách hàng mua nhà dự án Laimian City sẽ thực hiện thanh toán cho chủ đầu tư theo từng kỳ hạn.

Cụ thể, căn hộ quận 2 sẽ được chia làm 11 kỳ thanh toán sau khi đặt cọc 100 triệu/căn giữ chỗ căn hộ cho mình. Đây là khoản có hoàn trả, và tích lũy vào trong giá trị căn hộ.

3 kỳ thanh toán đầu tiên được thực hiện khá nhanh với việc thanh toán 10% giá trị cho mỗi kỳ tương đương với việc , quý khách sẽ bỏ ra khoảng 600 triệu đồng/căn.

Từ kỳ thứ 4 đến 9, tiến độ thanh toán dự án Laimian City có sự giãn xa hơn với 3 tháng  1 kỳ thanh toán 10% giá trị, tương đương với tầm 65 triệu/tháng.

Sau khi hoàn tất kỳ thanh toán thứ 9 thì với kỳ thanh toán thứ 10, quý khách chỉ còn phải chi trả 5% giá trị với khoảng 33 triệu thì có thể nhận bàn giao nhà hoàn thiện từ chủ đầu tư.

hinh anh Laimian City

Ở kỳ thanh toán cuối cùng với 5% còn lại, khách hàng sẽ được bàn giao ngay sổ hồng, chính thức công nhận chủ sở hữu căn hộ. Theo đó, với khách hàng là người nước ngoài sẽ được sở hữu căn hộ trong vòng 50 năm, còn đối với người bản địa thì quyền sở hữu sẽ là lâu dài.

Bên cạnh chính sách thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư còn kết hợp với ngân hàng đối tác hỗ trợ khách hàng mua nhà khi cần thiết với lãi suất cực kỳ hấp dẫn mà quý khách có thể an tâm sử dụng. Thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ đến SaleReal để được giải đáp.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Tiến độ bàn giao nhà tại dự án Laimian City

Sau các thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán căn hộ Laimian City, tiếp theo đây, SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm về tiến độ bàn giao nhà của dự án đến quý khách.

Cụ thể, chủ đầu tư HDTC sẽ thực hiện bàn giao nhà cho khách hàng theo từng giai đoạn thi công. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ được chủ đầu tư vào giao vào khoảng năm 2021, chủ yếu là các căn hộ ở phân khu 5 và 6.

Sau đó, các phân khu còn lại cùng hệ thống tiện ích sẽ được chủ đầu tư bàn giao hoàn tất vào năm 2025 cho khách hàng, hoàn tất các hạng mục thi công.

Hiện tại, chủ đầu tư cũng đã dần có hé lộ về ngày mở bán dự án Laimian City, dự kiến là vào khoảng đầu năm 2019. Quý khách hàng quan tâm đến dự án nên cập nhật tin tức thường xuyên để có thẻ mua căn hộ Laimian City với giá bán tốt nhất.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay cần tư vấn đầu tư, quý khách cũng có thể liên hệ đến Team SaleReal tại laimian-salereal để biết thêm chi tiết.