Tiến độ thanh toán Rome Diamond Lotus Quận 2

Tiến độ thanh toán dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang – đây là một trong những nhà đầu tư bất động sản khá có tiếng tại thị trường bất động sản khu Nam. Đối với dự án Rome Diamond Lotus, đơn vị này đã thiết kế nên một dự án sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật, biến đây thành một nơi đáng để quý khách hàng lựa chọn làm nơi an cư.

Diamond Lotus Quận 2 có quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến gần 1 ha, với 3 block được xây dựng, mỗi block cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường 380 căn hộ cao cấp. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về tiến độ thanh toán của dự án này.

Quý khách hàng đang quan tâm tới Rome Diamond Lotus nhưng vẫn chưa nắm bắt được hết các thông tin về dự án này thì có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ về dự án mới của Phúc Khang:

Bài viết về căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Tiến độ thanh toán của Rome Diamond Lotus

Vào thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Phúc Khang đã đưa ra khá nhiều chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, quý khách hàng có thể thanh toán theo tháng, theo quý hoặc theo tiến độ xây dựng của dự án.

Điều gì tạo nên sức hút của dự án Phúc Khang? Cùng tìm hiểu vấn đề này: LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

Cụ thể, nếu lựa chọn thanh toán theo tháng, quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán định từ 1% đến 2%, 35% ỏ mỗi tháng cho chủ đầu tư cho đến khi nhận được nhà. Thanh toán định kỳ theo quý có nghĩa là quý khách hàng sẽ thanh toán gộp 3 tháng 1 lần.

Những dự án căn hộ tại khu vực Quận 2 đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng quan tâm và có định đầu tư mua. Danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Đây là những dự án được SaleReal Team đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Điều đặc biệt nhất, khách hàng mua căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng đến 70% đồng nghĩa với việc, chỉ cần có thu thập ổn định tầm 25 – 30 triệu/tháng, quý khách hàng đã có thể sỡ hữu một căn hộ tại dự án này.

Tìm hiểu ngay: Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Tiến độ xây dựng của dự án Rome Diamond Lotus

Theo như thông tin mà chúng tôi nhận được, thì dự án đã bắt đầu được chủ đầu tư bắt đầu tiến hành khởi công xây dựng với nhiều tiến triển tốt.

Quý khách hàng đang quan tâm tới các dự án tại khu vực Quận 2 và muốn tìm kiếm cho mình một dự án phù hợp thì hãy tham khảo thêm về thị trường căn hộ Quận 2: http://canhoquan2.today/blog/

tien ich rome diamond lotus

Bài viết chia sẻ khá đầy đủ và kĩ lưỡng về thông tin của từng dự án.

Hầu hết những quý khách hàng nào đã và đang sỡ hữu sản phẩm của chủ đầu tư Phúc Khang đều đưa ra được một nhận định chung về chủ đầu tư này cũng là điểm nổi bật nhất của Phúc Khang là cộng đồng dân cư đẳng cấp, dịch vụ tốt, tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng cũng như thời gian bàn giao và ra sổ đúng thời hạn. Và quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua Rome Diamond Lotus thì có thể an tâm về tiến độ khi Phúc Khang làm chủ đầu tư.