Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại Chung cư hạng sang Astral City

dự án astral city là một trong những dự án căn hộ chung cư căn hộ chung cư hạng sang được trông mong nhất năm 2022. Bởi đây là sản phẩm đúc kết những tinh hoa của các dự án căn hộ chung cư đi trước của chủ đầu tư. Nằm ở vị trí trung tâm cùng phong cách kiến trúc Châu Âu. Chung cư hạng sang Astral City trông mong sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho quý khách hang một không gian nghỉ dưỡng sang trọng ngay lòng Thuận An.
Astral City

Dự án chung cư cao cấp Astral City nằm bên cạnh sông

Sống chất lượng, sống thời thượng là những gì cư dân mong mỏi khi đến với dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Chung cư cao cấp Astral City. Và không phụ lòng khách hàng, dự án căn hộ chung cư đang cho thấy những nhân tố có giá trị rất cao khẳng định bước đi đầu trong việc tạo dựng phong cách sống. Bên cạnh đó là nhiều trường học, bệnh viện uy tín đang đáp ứng dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân Thuận An trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại Căn hộ cao cấp Astral City hoàn toàn có thể yên tâm khi thuận tiện tìm thấy nơi đáp ứng nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án astral city được trang bị đầy đủ với các dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống an ninh chặt chẽ và an toàn với những trang thiết bị được đầu tư tiên tiến cho cư dân an tâm trong không gian sống đẳng cấp. dự án astral city cũng là một trong số ít các dự án căn hộ chung cư sở hữu diện tích để xe rộng rãi với tầng hầm.Với nhịp sống hối hả, xô bồ, bon chen như tại Thuận An hiên nay, được sống trong không gian sống xanh dường như đã trở nên mơ ước, khao khát của mỗi người dân, đã chính thức thực hiện hóa ước mơ này thành hiện thực, mang căn hộ xanh đến với mọi gia đình.

Astral City

Căn hộ hạng sang Astral City thiết kế đẹp

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế tiện ích riêng mà nổi trội là 12 tiện ích trên nóc tầng tiện ích thuộc khu vực hành lang của Căn hộ cao cấp Astral City như vậy mà thêm tiện nghi trong cuộc sống hiện đại cho quý cư dân tương lai. Bởi theo chủ đầu tư, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài lựa chọn không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với đẳng cấp của người sở hữu.

Không chỉ có vị trí đẹp, dịch vụ hoàn hảo mà Chung cư hạng sang Astral City còn đem đến cho khách mua/thuê nhà nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, độc đáo, thích hợp với xu hướng tiên tiến ngày nay. Ngoài những căn hộ chung cư cao cấp, dự án căn hộ chung cư còn có mô hình căn hộ thông minh kết hợp “2 trong 1” các chức năng vừa ở vừa làm văn phòng chuyên nghiệp, rất tiện dụng và tiết kiệm. Đây cũng được xem là một trong những sản phẩm HOT nhất thị trường Thuận An với khả năng đem lại lợi nhuận cho thuê đều đặn hàng tháng cho các khách mua căn hộ để đầu tư. Trong đó, những khách mua nhà có yêu cầu vay vốn sẽ được giải thích tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao. Để được giải thích thắc mắc liên quan tới dự án căn hộ chung cư và cập nhật thời gian ra mắt Chung cư hạng sang Astral City mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc quý khách qua form và liên hệ trên website!

Bài viết liên quan