Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Khi quyết định chọn mua căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn, khách hàng quan tâm nhiều hơn cách thức thanh toán tiền được chủ đầu tư đưa ra. Do đó, nhiều khách hàng tò mò và thắc mắc: Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City Sài Gòn ra sao? Để có lời giải đáp cho câu hỏi đó, Quốc Dũng mời khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản tham khảo các thông tin ngay sau đây.

thiet ke sunshine city saigon

Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City Saigon khi vay ngân hàng

Khách hàng đang có ý định mua căn hộ tại dự án Sunshine City Saigon giá nhưng chưa đủ tiền. Với hình thức hỗ trợ từ sự hợp tác giữa ngân hàng và chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng thực hiện được ý định của mình. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm quyết định chọn mua căn hộ tại dự án này. Với hình thức hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, khách hàng sẽ tiến hành trả góp tiền trong ba giai đoạn chính:

Giai đoạn 1:

Khách hàng sẽ ký kết hợp đồng về mặt bằng dự án với chủ đầu tư. Khách hàng thực hiện thanh toán 25% giá trị căn hộ cho phía chủ đầu tư.

Giai đoạn 2:

Sau khoảng 20 ngày, kể từ ngày ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán 70% giá trị của căn hộ cho chủ đầu tư dự án. Số tiền tương đương với 70% giá trị căn hộ sẽ được Ngân hàng liên kết với chủ đầu tư cho vay để khách hàng mua nhà. Khách hàng sẽ có nghĩa vụ đóng khoản phí chi trả theo tháng hoặc theo quý cho ngân hàng với mức lãi suất hấp dẫn.

Thời hạn khách hàng vay vốn ngân hàng có thể kéo dài lên đến 25 năm. Do đó, khách hàng có thể chi trả được hết số tiền vay của ngân hàng mà không lo ảnh hưởng đến tài chính của mình.

Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City Saigon không vay ngân hàng

Để hỗ trợ những khách hàng không cần thông qua sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, chủ đầu tư dự án Sunshine Group sẽ tiến hành kéo dài thời hạn chi trả. Việc chi trả khoản tiền đối với căn hộ được chủ đầu tư chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Cụ thể:

sunshine city saigon tien ich song

Giai đoạn 1:

Tại thời điểm khách hàng ký kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Khách hàng sẽ phải đóng tiền đặt cọc, khoảng 100% triệu (nếu có) và khoảng 20% giá trị căn hộ được ghi trong hợp đồng.

Giai đoạn 2:

Khi dự án thi công xong tầng 5, khách hàng sẽ thanh toán khoảng 10% giá trị căn hộ được ghi trong hợp đồng.

Giai đoạn 3:

Khi dự án thi công hoàn tất tầng 15, khách hàng sẽ thanh toán cho chủ đầu tư 10% giá trị căn hộ được ghi trong hợp đồng.

Giai đoạn 4:

Khi dự án thi công hoàn tất tầng thứ 25, khách hàng tiếp tục thanh toán 10% giá trị căn hộ được ghi rõ trong hợp đồng.

Giai đoạn 5:

Khi dự án thi công và hoàn thiện tầng thứ 35, khách hàng đóng tiếp 10% giá trị căn hộ được nêu rõ trong hợp đồng.

Giai đoạn 6:

Khi hoàn tất việc cất nóc công trình, khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Giai đoạn 7:

Khách hàng sẽ được chủ đầu tư bàn giao căn hộ. Lúc này, khách hàng cần thanh toán 25% giá trị căn hộ được nêu trong bản hợp đồng.

Giai đoạn 8:

Khách hàng nhận sổ hồng và thanh toán nốt 5% giá trị còn lại của căn hộ. Tất cả các đợt thanh toán đều tính kèm với thuế VAT.

Trên đây là những thông tin Quốc Dũng cập nhật nhanh về tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng và giới đầu tư nắm bắt nhanh chóng và dễ dàng hơn khi quan tâm, tìm hiểu thông tin liên quan đến dự án Sunshine City Quận 7 của Sunshine Group.