Tiến độ dự án Laimian City Quận 2 ra sao?

Dự án Laimian City Quận 2 đang hoàn tất các hạng mục công trình cuối cùng để chuẩn bị tung ra đợt mở bán căn hộ cho khách hàng và các nhà đầu tư. Vào thời điểm này, khách hàng và các nhà đầu tư đang rất quan tâm về tiến độ thi công dự án Laimian City Quận 2 như thế nào. Hãy cùng chúng tôi xem qua thông tin tiến độ thi công dự án căn hộ Laimian City Quận 2 của chủ đầu tư HDTC ra sao qua bài viết dưới đây.

Với hàng loạt các căn hộ thuộc dự án mới của HDTC được hoàn thành nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 sao cho phù hợp với gia đình mình nhất, phân tích về dự án Laimian City của SaleReal tại canhoquan2.today khách hàng biết được những điểm nổi bật của dự án mới của HDTC cùng những tiềm năng của sản phẩm. 

Tiến độ thi công dự án Laimian City Quận 2

Với tiêu chí xây dựng dự án thành một thành phố nhỏ mang mầu sắc của thiên nhiên vào giữa lòng Khu đô thị An Phú – An Khánh được gắn liền với nhưng xkhu trung tâm thương mại và dịch vụ sầm uất, nằm chính giữa Quận 2. Chính vì thế, chủ đầu tư HDTC luôn chú trọng và đẩy tiến độ thi công dự án như “vũ bão” sao cho ra mắt đúng và bàn giao căn hộ theo thời hạn trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

Hình ảnh mới nhất tiến độ Laimian City

tien do du an Laimian City

tien do Laimian City

Thời gian phát triển hoàn thiện dự án kéo dài 8 năm, từ năm 2017 đến năm 2025 nên từng bước đi của dự án đều được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Theo thông tin chúng tôi nắm được, dự án sẽ cho ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư vào quý III năm 2019 với sự bàn giao các căn hộ ở các cụm CT3 và CT4 trước

Từ khi nhận được việc khởi công xây dựng dự án, các đơn vị tham gia dự án đang gấp rút hoàn thành các hạng mục công trình của dự án căn hộ cao cấp Laimian City để bàn giao cho các cư dân trong tương lai. Với sự tham gia từ các đơn vị có uy tín hàng đầu không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài nên dự án đang được triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đề ra, không gặp bất cứ khó khăn nào về thời tiết, nhân lực, tài chính…

“Thị trường bất động sản đang trở nên sôi động bởi dự án mới tại Quận 2 sắp ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư được SaleReal chia sẻtại http://canhoquan2.today/du-an/  thuộc dự án căn hộ cao cấp và cùng với Reamian City thì những dự án Quận 2 đây là sản phẩm tốt nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Chính sách của chủ đầu tư HDTC nếu thi công không đúng thời hạn

Theo thông tin từ phía đại diện của chủ thầu xây dựng dự án khẳng định: “Chắc chắn, sẽ giao nhà cho cư dân trước thời hạn như đã cam kết trong hợp đồng mua bán”. Sự khẳng đinh này đã đem mang lại sự tin tưởng cho khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Nắm bắt được nhu cầu nhà ở của cư dân ngày càng gia tăng, các dự án căn hộ cao cấp có giá cả vừa tầm với người dân Việt Nam như dự án Laimian City đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư HDTC cam kết sẽ chịu mọi hình phạt theo đúng hợp đồng đã ký kết với khách hàng nếu bàn giao căn hộ chậm trễ so với thời gian được đưa ra.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Laimian City cũng nên dành thời gian tìm hiểu những chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 2 của SaleReal Team, những sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật theo từng khu vực và những lý do vì sao nhiều khách hàng mua ở cũng như đầu tư đang quan tâm khu vực.

Trên đây là những thông tin mới được cập nhật về tiến độ dự án Laimian City, Quận 2. Hi vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án.