Tiềm năng đầu tư căn hộ cao cấp Quận 4

Quận 4 đang từng ngày có những chuyển biến tích cực, thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Nhiều dự án cao cấp được xây dựng giúp dự án Quận 4 sôi động từng ngày. Liệu đây có phải thị trường tiềm năng hay không? Tiềm năng bán chung cư Quận 4 ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Quận 4 tại video dưới đây:

Tiềm năng đầu tư căn hộ cao cấp Quận 4

Quận 4 trước đây được ví như một ốc đảo nằm giữa trung tâm thành phố với vị trí tuyệt đẹp, 3 mặt giáp sông những giao thông không được tốt nên chậm phát triển.

quy hoach quan 4

Ngày nay, Quận 4 đã trở thành thị trường bất động sản vàng của thành phố Hồ Chí Minh. Là do hạ tầng giao thông được hoàn thiện, từ khi trục Bến Vân Đồn đi vào hoạt động, nơi đây đã có nhiều khởi sắc hơn. Ngoài ra, thị trường căn hộ Quận 4 còn sở hữu nhiều yếu tố chờ đắt giá khác như:

Hạ tầng giao thông sẽ được cải thiện trong thời gian tới: Cầu Nguyễn Khoái nối đường Nguyễn Khoái với Quận 7, đoạn đường Nguyễn Khoái được nâng cấp lộ giới lên 25m. Đường Tôn Đản lộ giới cũng được nâng cấp từ 20m lên 30 – 46m giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng với những khu trung tâm.

Đường Tôn Thất THuyết được mở rộng lộ giới lên 25m và làm bờ kè dọc sông Kênh Tẻ, tương lai không xa, trục đường này cũng sầm uất không khác trục Bến Vân Đồn.

Cầu Kênh Tẻ 2 nối đường Tôn Đản đến Lê Văn Lương, Quận 7 cũng đang được triển khai. Ngoài ra còn rất nhiều những tuyến đường khác cũng sẽ được nâng cấp giúp hạ tầng giao thông nơi đây được đánh giá cao hơn, mang đến tương lai sáng hơn cho Quận 4.

Ngoài việc nâng cấp những tuyến đường, xây dựng những cây cầu ra thì 1 phần Quận 4 thuộc phân khu số 4 của quy hoạch lõi trung tâm thành phố. Chức năng chính của khu vực số 5 này là kinh doanh thương mại tiếp nối khu vực 1.

SaleReal cho biết Quận 4 là Quận nhỏ nhất trong các Quận tại thành phố Hồ Chí Minh, được phát triển từ lâu nên hầu như quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, hơn thế chính quyền thành phố đã ngừng cấp phép xây dựng những dự án cao cấp mới chỉ nâng cấp dự án cũ, xây dựng những dự án đã phê duyệt. Với đà phát triển như hiện nay thì chúng tôi tin chắc tương lai nguồn cung căn hộ căn hộ Quận 4 sẽ thiếu hụt so với nhu cầu của khách hàng.

Vậy nên quyết định mua căn hộ Quận 4 thời điểm này sẽ là quyết định đúng đắn nhất mà bạn nên thực hiện ngay nếu đang có ý định tìm nơi an cư tại khu vực trung tâm.

Giá bán căn hộ Quận 4 có tốt không?

Sở hữu vị trí vàng cùng với nhiều yếu tố chờ vô cùng sáng giá như trên khiến không ít khách hàng đang thắc mắc về giá bán căn hộ cao cấp Quận 4 có cao không? Tiến độ thanh toán có linh hoạt không?

chung cu quan 4

Nhiều dự án đã được bán ra, SaleReal nhận thấy mức giá trung bình của căn hộ Quận 4 khá tốt, có sức cạnh tranh mạnh với những dự án tại các Quận trung tâm khác. Khách hàng có thể tham khảo mức giá của một số dự án đã hoàn thành như:

Giá bán dự án Masteri Millennium rời vào khoảng 67 – 75 triệu/m2.

Dự án Saigon Royal có mức giá bán ra từ 70 – 81 triệu/m2.

Rõ ràng đây là mức giá có thể cạnh tranh được với những dự án cao cấp ở Quận 1 hay Quận 2. Chúng tôi tin chắc Quận 4 hiện nay sẽ là nơi mà nhiều người muốn vào nhưng lại rất ít người muốn rời khỏi.