Tiềm lực về vị trí của dự án Đảo Kim Cương

Nhắc đến đảo Kim Cương thì ai cũng phải ngưỡng mộ về lợi thế vị trí của dự án. Vậy tại sao dự án lại được đánh giá cao như vậy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có tìm hiểu những nguyên nhân khiến Đảo Kim Cương lại có sức hút thế.

Với nhu cầu về cuộc sống hiện đại đầy đủ những trang thiết bị phục vụ tốt cho cư dân thì Đảo Kim Cương là một Căn hộ ven sông Quận 2 đáp ứng đúng những tiêu chí của khách hàng. Chung cư cao cấp Quận 2 đã được nghiên cứu và đánh giá cụ thể về hệ thống tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ tại: http://canhoquan2.today/, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

toan canh du an dao kim cuong

Phân tích vị trí dự án Đảo Kim Cương

Theo đánh giá về vị trí của dự án Đảo Kim Cương hứa hẹn đem đến nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Căn hộ nổi bật với vị trí có 3 mặt tiếp giáp với sông Sài Gòn mang lại giá trị sống cao. Nhờ có  lợi thế đó mà dự án đã trở thành căn hộ được đầu tư mang nhiều lợi nhuận cho khách hàng biết nắm bắt các cơ hội sở hữu của dự án Đảo Kim Cương.

Đảo Kim Cương có lợi thế khi cầu Thời Đại khánh thành thông xe: cafef.vn

vi tri can ho dao kim cuong

Cụ thể vị trí của dự án là “Đảo’’ nằm ở số 1 đường ven sông, vị trí này thuộc khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Nằm cạnh với chân cầu Thời Đại, từ đây đến dự án Đảo Kim Cương được kết nối ra đường Mai Chí Thọ, mà cư dân chỉ mất 5 phút đi xe, và thông qua cầu Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút để di chuyển.

Vị trí thuận tiện về giao thông của căn hộ Quận 2 là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của dự án. Những vấn đề xoay quanh dự án đều được đánh giá cao về mặt vị trí của dự án trên thị trường căn hộ Quận 2 và đã được tổng hợp tại Blog canhoquan2 do SaleReal Team là nhóm nghiên cứu đánh giá về các dự án căn hộ Quận 2.

Kết nối giao thông căn hộ Đảo Kim Cương

Đến với khu Thạnh Mỹ Lợi thì đã thay đổi rất nhiều với nhiều tuyến đường kết nối giao thông đến khu vực hơn. Việc di chuyển ra vào khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi hiện không chỉ có tuyến đường Đồng Văn Cống là tuyến đường chính. Mà hiện tại thì còn có cầu Thời Đại kế bên dự án được kết nối Thạnh Mỹ Lợi ra đến Mai Chí Thọ.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại

Vốn khu vực đã có hạ tầng khá hoàn thiện nhưng nay lại thêm sự xuất hiện của chiếc vì thế mà Đảo Kim Cương còn nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều khi tham gia giao thông.  Sự thuận tiện này đã giúp cho Đảo Kim Cương tạo nên sự kết nối dễ dàng với nhiều khu vực trung tâm và các khu vực lân cận với rất nhiều tuyến đường kết nối trung tâm và nhiều nhất là đi qua cầu Thời Đại.

Chủ đầu tư Kusto Home đã rất chú trọng trong việc thiết kế dự án căn hộ cao cấp Quận 2. Với lối thiết kế cực độc đáo và mang phong cách hiện đại đã tạo cho cư dân một môi trường sống rất hữu ích. Dự án Đảo Kim Cương được đánh giá bởi SaleReal mang trong mình một trào lưu hoàn toàn mới tại canhoquan2.today. Phân tích có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở phân tích chi tiết qua bài viết tại: canhoquan2, những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Về mặt vị trí và địa thế của dự án Đảo Kim Cương thì vị trí được coi là hòn đảo tự nhiên duy nhất nằm tại Quận 2 . Do đó, dự án đã tạo nên rất nhiều giá trị mang tính độc tôn, khẳng định được đẳng cấp sống cho cư dân tại đó. Cùng đó là yếu tố giao thông cầu Thời Đại thông xe tạo thêm những giá trị mới cho dự án, gia tăng mức sống của cư dân Đảo Kim Cương lên rất nhiều.