Căn hộ Masteri Parkland đang rất được săn đón

Nhiều căn hộ cao cấp đã được Thảo Điền Investment cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Tiếp theo đây, đơn vị sẽ cho xây dựng chung cư hiện đại và rất đẳng cấp ngay trên đường Xa Lộ Hà Nội. Công trình này vừa thỏa mãn yêu cầu nhà ở ngày càng tăng của khách hàng, vừa mở ra một không gian mới, ngôi nhà để gia đình tìm về nghỉ ngơi và khơi dậy những nguồn lực mới, động lực cho những đổi thay hiện đại. Đó là căn hộ chung cư Masteri Parkland Quận 2.

Masteri Parkland được nhiều khách hàng mong chờ nhất Quận 2

Vị trí mặt tiền đường lại hướng sông, dự án Masteri Parkland được ca ngợi là ngọc sáng Quận 2. Khu vực An Phú vốn đã rất tấp nập nay ghi nhận thêm công trình mới tương lai sẽ là khu dân cư năng động và sôi nổi nữa, góp phần tạo nên cộng đồng phát triển với những gương mặt tài hoa và tri thức nhất.

Bên cạnh việc sở hữu lợi thế mặt tiền đường vàng là Xa Lộ Hà Nội, cư dân dự án An Phú này còn có thuận tiện khác khi gần với đường Mai Chí Thọ. Hai cung đường này cùng phối hợp sẽ giúp giao thông khu vực này trở nên vô cùng linh hoạt và nhạy bén. Từ Masteri Parkland, muốn đến bất cứ chốn nào chỉ cần dùng đường lớn, qua cầu hay qua các đường nội thành là đã có thể đến điểm đích nhanh chóng, tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức.

vi tri Masteri Parkland

Bên cạnh đó, công trình mới này còn gần với chuỗi căn hộ cao cấp dòng Masteri của Thảo Điền. Các dự án này cũng rất cao cấp giàu tiện nghi nên việc kế thừa nó là tất yếu và cư dân chung cư Masteri Parkland ai cũng có quyền làm điều đó.

Lợi thế vị trí và tiềm năng to lớn của dự án Masteri Parkland Quận 2

Nằm trong khu nhà giàu nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh là An Phú Thảo Điền, dự án Masteri Parkland này được vinh danh là địa chỉ đáng sống với không gian văn minh quy tụ toàn những con người có học thức, học vị và là các gia đình có điều kiện bậc nhất thành phố này. Được cộng điểm bởi lợi thế cộng đồng chất lượng giúp ích rất nhiều nâng cao vị thế dự án trên thị trường và đánh giá của nhiều chuyên gia thì tiềm năng sinh lời của công trình cũng rất khả quan, thậm chí con số nhận được sẽ là rất tốt so với thị trường chung.

Nhìn vào khu vực mà dự án đang thi công hiện nay, ngoài đường Xa lộ Hà Nội và các con đường trọng điểm khác, thời gian tới sẽ đón nhận thêm tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên. Tuyến Metro này cách dự án chỉ khoảng vài bước chân, sẽ là sựa lựa chọn tuyệt vời nữa, hỗ trợ khách hàng trong đi lại và kết nối. Chưa kể tại tọa độ này rất nhiều công trình đang được đẩy nhanh thi công. Bao gồm các công trình tiện ích hấp dẫn.

Theo Trần Đình Hiếu vị trí căn hộ Masteri Parkland được nhận định là hội tụ đủ các yếu tố cần và đủ cho cư dân an cư, sống tốt và tuyệt nhiên sẽ được hưởng mọi giá trị hoàn hảo nhất. Đầu tư hay chọn nơi đây để an cư cũng đều sẽ là lựa chọn sáng suốt bởi ngay cả các dự án trước đây của Thảo Điền cũng chưa từng làm khách hàng thất vọng.