Thông tin về tập đoàn Sunshine Group

Nhắc tới Sunshine Group người ta thường sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư này dù mới chỉ thành lập khoảng 4 năm, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại đã nắm giữ được rất nhiều quỹ đất vàng tại các thành phố lớn. Các dự án của chủ đầu tư này ngay từ khi ra mắt đã làm mưa làm gió tại thị trường và nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vậy tại sao chủ đầu tư Sunshine Group lại có thể phát triển tới vậy? Các dự án Sunshine có gì nổi bật? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu các thông tin quan trọng về tập đoàn qua bài viết này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video:

Thông tin về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine được thành lập vào ngày 13 tháng 4 năm 2916. Ban đầu số vốn điều lệ của công ty là 300 tỷ do chủ tịch tập đoàn là ông Đỗ Anh Tuấn đứng đầu. Với quan điểm làm trước nói sau, định hướng nói thực, làm thực, chủ đầu tư này ban đầu có rất ít người biết tới, chỉ sau chuỗi thành công liên tiếp khi nắm giữ 5 quỹ đất đẹp tại nội đô Hà Nội thì Sunshine Group mới là cái tên được nhiều người biết tới.

Chỉ mới được ra mắt chưa lâu, tuy nhiên công ty Sunshine đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình bằng việc sở hữu những quỹ đất vàng tại Hà Nội như Sunshine Riverside tại Nhật Tân – Tây Hồ, Sunshine Palace tại Hoàng Mai, Sunshine Garden tại Vĩnh Tuy, Sunshine Center tại Phạm Hùng, Sunshine City tại khu đô thị Nam Thăng Long. Và tới năm 2018, chủ đầu tư đã bàn giao dự án Sunshine Palace, đồng thời nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tính tới thời điểm hiện tại, danh mục dự án của công ty Sunshine Group đã lên tới hơn 22 dự án lớn nhỏ, trải dài từ Hà Nội cho tới thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Sunshine cũng sở hữu mức vốn đầu tư lớn, hơn 8000 tỷ đồng và được coi là chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính rất lớn.

Nói về thị trường bất động sản thì chắc chắn chủ đầu tư Sunshine luôn đứng đầu. Ngay từ những ngày đầu, Sunshine Vietnam đã định hướng các sản phẩm của mình luôn sử dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành. Vào năm 2019 vừa qua đã có những sự thay đổi mới mẻ khi tập đoàn cho ra mắt thị trường bất động sản với những khái niệm vô cùng mới mẻ như căn hộ chuẩn resort 5 sao, căn hộ vì sức khỏe theo mô hình wellness, căn hộ sử dụng nội thất xa xỉ theo chuẩn meta luxury,….

sunshine group

Đặc điểm các dự án của Sunshine Group

Cùng với sự phát triển của thương hiệu, hiện nay các dự án của tập đoàn cũng không ngừng được phát triển và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản sẽ thấy, các dự án của chủ đầu tư này luôn nằm tại những vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, dễ dàng cho cư dân di chuyển

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội và ngoại khu cũng được đảm bảo, thiết kế đầy đủ, mang tới cho cư dân cuộc sống chất lượng và tiện nghi. Khi đầu tư vào các dự án này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ cũng như chất lượng công trình bàn giao.

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem tới những thông tin bổ ích.