Thông tin về SaleReal

Một công ty đơn thuần muốn tạo được chỗ đứng trên thị trường bằng việc sáng tạo và học hỏi thì yếu tố cốt lõi nhất chính là sự đồng lòng của tập thể nhân sự.

Hơn nữa một công ty có nhiều chi nhánh thì sự quản lý phải chặt chẽ và khắt khe hơn rất nhiều tất nhiên khi có sự chặt chẽ hiệu suất công việc sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Đặt biệt nhất chính là những công ty về dịch vụ bất động sản thì lượng nhân sự rất quan trọng vì đây là bộ mặt của công ty thường sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng nên việc xử lý và tư vấn phải kỹ càng.

Qua đây sự cụ thể về chuyen gia SaleReal cũng như khách hàng biết thêm về những chi nhánh của SaleReal và mỗi khu vực để lựa chọn đầu tư đúng nhất qua bài chia sẻ sau.

Tham khảo thông tin dự án được SaleReal phân phối tại video:

Thông tin về SaleReal

Đối với SaleReal công ty đang có trên thị trường với ba chi nhánh và hoạt động rất sôi nổi liệu có thật sự đáng tin cậy cho khách hàng về mảng đầu tư vào các dự án hay không.

Các chi nhánh công ty SaleReal hoạt động như thế nào

Có thể nói điểm đầu tiên trong quá trình xây dựng của SaleReal chính là SaleReal home nằm tại Số 4,đường 56,Bình Trị Đông,Quận 2,Tp.Hồ Chí Minh.

salereal

Trong 4 năm quá trình xây dựng và phát triển có thể nói SaleReal home đã mở ra hướng đi rất tốt khi mà rất thành công trong các dự án cao cấp tại Quận 2 và Quận 9.

SaleReal luôn bắt kịp với sự thay đổi và chuyển mình của thị trường bất động sản do đó mà khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác đầu tư.

Sự am hiểu thị trường của chi nhánh SaleReal home với các 32 cộng sự tuyệt vời đánh vào những điểm mạnh và nhờ kinh nghiệm vốn có của bản thân nên đa số những dự án tại Khu Đông đều có lợi nhuận thu về khá tốt.

Tiếp đến chi nhánh thứ hai được mở ra khi sự nắm bắt thời cơ đang chiếm niềm tin khách hàng thì giám đốc điều hành SaleReal quyết định mở thêm một chi nhánh mang tên SaleReal Galaxy nhằm nâng cấp mở rộng thêm thị trường Khu Đông.

Nằm tại K1-01 Khu biệt thự River Park Hưng Phú,Phú Hữu,Quận 9 với 20 nhân sự làm việc tại văn phòng hoạt động hăng say tích cực,sự tâm huyết với nghề mang đến sự đầu tư cho khách hàng có một doanh thu tốt nhất.

Sale có thể nói cái duyên của Khu Đông khi mở thêm một chi nhánh nửa mang tên SaleReal Luxury nằm tại 210 Vũ Tông Phan,An Phú,Quận 2.

Sự ra đời lần này không chỉ gói gọn trong Khu Đông mà SaleReal Luxury chiếm lĩnh đến 20% phân khu cao cấp và biệt thự sang trọng tại Tp.Hồ Chí Minh và 5% dòng sản phẩm về khu nghỉ dưỡng.

Thật sự mỗi chi nhánh đều có nét riêng nhưng chung quy đều hướng đến cho khách hàng một sự đầu tư vào sản phẩm bất động sản chất lượng nhất.

SaleReal không gói mình trong một khuôn khổ nào đó,luôn tạo nên những hướng đi mới cho bản thân cũng như tạo nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Nếu khách hàng chưa am hiểu rõ về những phân khu các dự án tiềm năng có thể liên hệ với các chi nhánh tại SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất cũng như chỉ hướng đi để tạo ra doanh thu mà sự rủi ro thấp nhất.