Thông tin về dự án căn hộ The Palace Residence quận 2

Căn hộ The Palace Residence quận 2 thuộc căn hộ được triển khai xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Novaland. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản có tiếng trong và ngoài khu vực quận 2 bởi những dự án mà họ đã thành công và đi vào sử dụng. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường căn hộ Việt Nam mỗi năm từ 3000 đến hơn 5000 căn hộ từ nhỏ đến lớn, xây dựng cụm dân cư Novanland vững mạnh cùng với việc cung cấp và làm hài lòng người dân trong và ngoài khu vực, tập đoàn không ngừng nỗ lực mỗi ngày.

Dự án Novoland được rất nhiều khách hàng săn đón. Cùng với các can ho quan 2 khác thì The Palace Residence quận 2 phân tích bởi Tran dinh hieu cũng rất xứng đáng để xuống tiền chọn mua hay đầu tư.

Triển khai dự án The Palace Residence cuối năm 2018

Dự án The Palace Residence được triển khai bởi tập đoàn Novaland vào cuối năm 2018 và dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý IV/2019. Có thể nói căn hộ The Palace Residence ra đời vào thời điểm này được đánh giá vừa là cơ hội, vừa là thách thức của Novaland. Nói là cơ hội bởi lẽ thị trường quận 2 đang trở có nhu cầu ngày một tăng, The Palace Residence ra đời nhằm giải quyết bài toán về nhà ở cho người dân quận 2 nói riêng cũng như khu vực Đông Sài Gòn nói chung. Tuy nhiên, chính vì lẽ đó mà căn hộ gặp không ít những đối thủ cạnh tranh, buộc Novaland phải luôn cố gắng và nỗ lực, không một phút lơ là.

can ho The Palace Residence quan 2

Nằm ngay tại trung tâm quận 2, căn hộ The Palace Residence đang sở hữu nhiều ưu điểm. Với diện tích triển khai hơn 200,000 ha và mật độ xây dựng hơn 63%, căn hộ The Palace Residence đang trở thành tiêu điểm thu hút mọi sự chú ý của quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư.  Dự kiến căn hộ sẽ có 8 block, mỗi block có 30 tầng, là sự kết hợp giữa các khu shophouse, trung tâm thương mại với nhà ở.

Quý khách hàng quan tâm can ho Quan 2 có thể nhận tư vấn BDS bởi Hiếu Trần. Blogger bất động sản này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, hỗ trợ tư vấn bất động sản về các dự án căn hộ Quận 2 tiêu biểu ví dụ như can ho The Palace Residence.

Novaland tin rằng The Palace Residence sẽ sớm được hoàn thiện và đưa vào hoạt động, không chỉ thỏa mãn nhu cầu của người dân mà còn tạo ra cộng đồng dân cư tri thức, văn minh, giá trị văn hóa cộng đồng rộng lớn.

toan canh The Palace Residence

Chất lượng cuộc sống tại The Palace Residence quận 2

Có thể nói, chọn sống tại The Palace Residence là điều mà mỗi quý khách hàng sẽ không bao giờ phải thấy hối hận. Với mức vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng, The Palace Residence đang sở hữu chất lượng cuộc sống vào bậc hiện đại nhất. Hệ thống cây xanh bao quanh, tạo ra cuộc sống cân bằng giữa người dân và môi trường, hạn chế được tác động không đáng có từ bên ngoài như ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí, giúp cho người dân an tâm hơn về cuộc sống nơi đây.

Ngoài ra, hệ thống an ninh bảo mật cũng là điều mà The Palace Residence tự hào. Đội ngũ an ninh tại đây được chọn lọc kĩ càng, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hành xử có chuẩn mực, quy tắc, đảm bảo an ninh khu nhà lên hàng đầu, không một phút lơ là, mất cảnh giác, luôn chú ý và theo sát người dân khu căn hộ, đảm bảo an ninh được bảo mật tối đa, Ngoài ra, cùng với hệ thống camera 24/7, người dân hoàn toàn yên tâm về an ninh khu căn hộ.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị hiện đại bậc nhất, chuông báo cháy, cầu thang thoát hiểm, bình chữa cháy cũng như hệ thống nước được kiểm tra và bảo hành liên tục, đảm bảo một cuộc sống không chỉ tiện nghi mà còn an toàn. Trẻ em và người lớn sống trong một môi trường chất lượng hoàn hảo đạt điểm 10.