Thông tin về dòng máy bơm công nghiệp matra

Hãng Matra đến từ Italia luôn được người tiêu sử dụng ở Việt Nam tin tưởng chọn mua. Là thương hiệu đã ra đời hơn 100 năm làm việc và sản xuất máy bơm nước. Trong những sản phẩm máy bơm của Matra, thì loại máy bơm nước công nghiệp Matra thì hãng máy bơm Matra CM là loại máy được mua nhiều nhất. Bạn có biết những nguyên nhân gì để hãng máy bơm này được người tiêu vận hành lựa mua hay không?
Để tìm câu trả lời đối với câu hỏi này bài viết phần bên dưới sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc một vài lý do để loại máy bơm nước công nghiệp Matra CM lại được lựa chọn nhiều đến thế.


Loại bơm công nghiệp matra sao lại được lựa chọn nhiều đến vậy
hãng máy bơm công nghiệp Matra CM là hãng máy bơm ly tâm được sử dụng ở rất nhiều ngành khác nhau như trong công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy.
Dòng máy bơm công nghiệp CM rất đa dạng với rất nhiều model và công suất khác nhau để cung ứng từng mục đích sử dụng của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lượng nước từ 4,5 – 330 m3/h rất hợp lý cho việc bồi bổ nước tới các công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống xây dựng, hệ thống bơm pccc ở các tòa nhà.
Matra là thương hiệu đến từ Italia nên tốt rất ổn định với hình dáng cũng như cấu tạo tân tiến Matra luôn sửa đổi để có thế hợp với mọi nhu cầu của người tiêu vận hành nên độ chắc chắn của những dòng bơm rất tốt. Matra có máy khỏe, động cơ chạy bền bỉ. Đây là hãng máy bơm số 1 trên phân khúc thời điểm này.
Áp dụng của hãng máy bơm Matra trong công nghiệp là sử dụng để cung cấp nước đối với những khu công nghiệp lớn, khu chung cư, một số tòa nhà dự án, hệ thống bơm chữa cháy.
Các model bơm công nghiệp Matra bán chạy nhất như sau:
– Máy bơm Matra CM 32
– Máy bơm Matra CM 40
– Máy bơm Matra CM 50
– Máy bơm Matra CM 65
Giới thiệu những máy bơm Matra CM 32 gồm có
Máy bơm Matra CM 32- 160 A
Máy bơm Matra CM 32 – 160B
Máy bơm Matra CM 32 – 160 C

>> Chúng mình quyết định tìm nhà phân phối bơm matra hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi để biết thêm thông báo chi tiết nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội