Thông tin tổng quát về HDTC

HDTC hiện nay là một trong những chủ đầu tư uy tín chuyên cung cấp nhiều dự án HDTC nổi bật và được đánh giá cao. Tập đoàn còn được biết tới là doanh nghiệp phát triển, chuyên hợp tác cùng các ông lớn trong thị trường bất động sản để có thể tạo nên những sản phẩm giá trị, tốt cho khách hàng.

Vậy bạn đã nắm rõ thông tin về chủ đầu tư HDTC hay chưa? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tìm hiểu thông tin về dự án của HDTC tại video:

Thông tin tổng quát về HDTC

HDTC hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà. Đây là công ty có 100% vốn nhà nước và tiền thân chính là ban quản lý công trình nhà ở thuộc sở Nhà Đất và Công trình công cộng.

Sau nhiều lần đổi tên và sáp nhập từ năm 1984, trải qua nhiều giai đoạn và cho tới thời điểm ngày 2/12/2015, công ty chính thức được thành lập. Hiện nay vốn điều lệ của công ty HDTC đang lên tới con số hơn 2000 tỷ động. Đây là con số khá khủng, thể hiện được sự đầy đủ và tiềm lực kinh tế, tài chính lớn mạnh của công ty. Chắc chắn với điều kiện này, chủ đầu tư có thể dễ dàng thực hiện được các dự án bất động sản đẳng cấp.

Với phương châm “luôn mang lại những sản phẩm có giá trị tốt giá thành hợp lý cho nhiều đối tượng”, công ty đã xây dựng nền móng vững chắc và đang ngày càng phát triển, lớn mạnh bởi nhiều dự án bất động sản đẳng cấp. Quá trình trưởng thành của công ty cũng gắn liền với nhiều loại hình bất động sản khác như từ các khu dân cư, khu đô thị cho tới địa ốc, thiết kế và xây dựng, thi công các công trình. Trong tương lai, HDTC sẽ còn đầu tư thực hiện được nhiều dự án với quy mô lớn khắp cả nước.

Laimian City – Dự án nổi bật của HDTC

laimian city

Lainmian City được biết tới là dự án căn hộ HDTC vô cùng nổi bật và đẳng cấp. Dự án nằm ngay gần với các trục đường huyết mạch của khu vực Quận 2 như Mai Chí Thọ, Trần Não, xa lộ Hà Nội,…. Chính vì vậy cư dân khi sống tại nơi đây sẽ cực kì dễ dàng thuận tiện di chuyển và giao thương với các khu vực lân cận.

Bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển tới Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 3 hoặc cùng có thể ngược về Quận 9 hay Quận Thủ Đức,…. Cư dân sẽ mất khoảng 10 phút để có thể di chuyển tới khu vực Quận 1 nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay, xung quanh dự án căn hộ HDTC Quận 2 cũng được đặc biệt chú trọng về cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Nhiều tuyến đường mang tính chiến lược trong khu vực được xây dựng, phát triển và mở rộng, đảm bảo việc đi lại của cư dân trở nên dễ dàng hơn.

Về hệ thống tiện ích, có lẽ bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Bởi lẽ dự án đã được chủ đầu tư HDTC chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đa dạng, đẳng cấp. Hệ thống tiện ích với các trường mầm non cho tới tiểu học, công viên xanh, trung tâm thương mại, phòng tập gym,…. đều được phát triển giúp đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân.

Chắc chắn trong tương lai, tập đoàn HDTC sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa với các dự án nổi bật.