Thông tin mới nhất dự án The Metropole Thủ Thiêm

Mới đây, Quận 2 đón nhận thêm một dự án căn hộ cao cấp mới mang tên The Metropole Thủ Thiêm. Các thông tin như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích, giá bán,…của dự án này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

Để quý khách hàng nắm bắt được thông tin, bài viết hôm nay SaleReal sẽ cập nhật các thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án này.

Thị trường Quận 2 đang rất sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án mới tại Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi. Và một trong những dự án tốt nhất được đánh giá bởi SaleReal Teamcăn hộ cao cấp ven sông Quận 2 – The Metropole Thủ Thiêm.

Để quý khách hàng nắm bắt được thông tin, bài viết hôm nay  sẽ cập nhật các thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án này

vi tri the metropole thu thiem

Thông tin mới nhất dự án The Metropole Thủ Thiêm

Video mới của dự án  The Metropole Thủ Thiêm:

Thông tin tổng quan dự án

Tên dự án: The Metropole Thủ Thiêm

Vị trí xây dựng: Lô 1.16 và 1.17 Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sơn Kim Land và HongKong Land

Đơn vị thi công: Hoà Bình

Đơn vị quản lý: CBRE

Thời gian bàn giao: dự kiến 04/2020

Pháp lý: Sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn đối với khách hàng là người Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm nằm tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí có địa thế phong thủy tuyệt đẹp ngay ven sông Sài Gòn, cạnh cầu Thủ Thiêm, vì vậy, từ khu dự án sở hữu không gian sống trong lành, mát mẻ và có thể kết nối thuận lợi đến các vị trí như quận 1 trung tâm, quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh….

Tiềm năng tăng giá của The Metropole Thủ Thiêm đến từ nhiều yếu tố. Dù mới ra mắt nhưng dự án đã tạo nên cơn sốt cho thị trường quận 2. Thông tin dự án đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên những vấn đề xoay quanh dự án Quận 2Blog canhoquan2.today.

view nhin tu can ho the metropole thu thiem

Trong tương lai, dự án căn hộ ven sông Quận 2 này có tiềm năng tăng giá rất lớn vì khu vực xung quanh dự án có hạ tầng giao thông đồng bộ. Các dự án xây dựng hạ tầng quy mô lớn như xây dựng tuyến Metro số 1, cầu Thủ Thiêm 2,  phố đi bộ Thủ Thiêm 2, ….đang được thi công và sẽ sớm đi vào hoạt động tạo nên sức hấp dẫn mới cho The Metropole Thủ Thiêm.

Quy mô dự án The Metropole Thủ Thiêm

Khu căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm là dự án đẳng cấp bậc nhất khu Đông với quy mô lên tới 8 ha. Dự án được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại với mật độ xây dựng chỉ chiếm 29%, phần diện tích còn lại là dành cho tiện ích và không gian cây xanh.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm gồm 5 block cao 20 tầng dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường căn hộ Quận 2 khoảng 456 căn hộ trong giai đoạn 1. Thiết kế căn hộ của khu dự án rất đa dạng, diện tích từ 60m2 – hơn 100m2 với loại căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ,  3 phòng ngủ và căn hộ Shophouse.

Thông tin thị trường bất động sản Quận 2 luôn được đội ngũ SaleReal cập nhật đầy đủ trong http://canhoquan2.today/ để quý khách hàng có thể tìm hiểu các dự án cao cấp Quận 2 tại khu vực và  các vấn đề xoay quanh dự án.

Chủ đầu tư căn hộ The Metropole

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là sản phẩm được hợp tác đầu tư bởi 2 thương hiệu bất động sản uy tín và tầm cỡ khu vực là Sơn Kim Land và HongKong Land. Những chủ đầu tư này đã phát triển thành công rất nhiều dự án nổi tiếng như Gateway Thảo Điền, Indochine Park Tower,  Sentinel Place, The Nassim Thảo Điền, Tique Hotel,… và sắp tới đây sẽ là Serenity Sky Villa và The Metropole Thủ Thiêm.

Các dự án do đơn vị này thực hiện trước đó đều có pháp lý minh bạch, luôn được đảm bảo về chất lượng, tiến độ thi công và nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng. Sự uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư là một trong những ưu điểm khiến dự án The Metropole Thủ Thiêm nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác tại Quận 2.