Thông tin mặt bằng dự án ZeitGeist Nhà Bè

Mặt bằng dự án ZeitGeist Nhà Bè là khu đô thị lớn với quy mô lớn với quý đất lên đến 349ha do tập đoàn GS Hàn Quốc làm chủ đầu tư, tòa lạc trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, và trải dài trên 2 địa phận xã Phước Kiển, Nhơn Đức huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị mà SaleReal đánh giá cao tại huyện Nhà Bè.

Thông tin về mặt bằng dự án ZeitGeist Nhà Bè

Với tổng diện tích du an ZeitGeist lên đến 349ha, dự án ZeitGeist Nhà Bè được chia làm 4 phân khu chính như sau:

Khu vực xây dựng các loại hình sản phẩm tại dự án ZeitGeist Nhà Bè với diện tích với 155.63ha được chủ đầu tư bố trí chủ yếu ở khu vực phía Bắc, phía Nam và một số công trình được bố trí tại trung tâm dự án bao gồm nhà phố liền kề với diện tích 119m2 cho một căn nhà phố, khu Shophouse với diện tích 126m2 gồm 3 tầng kế hợp giữa nhà ở và mô hình kinh doanh, khu biệt thự tại dự án ZeitGeist Nhà Bè với nhiều diện tích khác nhau từ 200 – 300m2 phù hợp cho mọi nhu cầu mà khách hàng muốn hướng tới.

mat bang zeitgeist mat bang zeitgeist

Khu công trình công cộng được chủ đầu tư nhường quý đất đến  19.20ha cho các công trình công cộng cấp nhà ở như các công trình giáo dục, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học,… các công trình phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cư dân và 15.2ha cho công trình cấp đô thị.

Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến mảng không gian xanh khi dành 39.46ha cho diện tích cây xanh đảo bảo không gian trong lành cho cư dân, mang đến cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, giúp cư dân có khoảng cây xanh bóng mát,…

Đất giao thông với tổng diện tích 66.03ha để xây dựng hệ thống giao thông nhằm đảo bảo cho việc cư dân di chuyển dễ dàng và an toàn, đảm bảo sự lưu thông của cư dân trong khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè.

Những tiềm năng khu vực mang lại cho dự án ZeitGeist Nhà Bè

Với lợi thế mặt bằng dự án trải dài trên 2 địa phận xã Phước Kiển, Nhơn Đức huyện Nhà Bè, và được bao bọc bởi hệ thống sông rạch trong lành cu dan tại ZeitGeist Nhà Bè được tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, không khí trong lành, cùng với view nhìn ra hệ thống sông rạch uốn lượn tuyệt mỹ.

Dự án ZeitGeist trải dài trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ đây là trục đường huyết mạch của huyện nhà bè, ảnh hưởng đến nền kinh tế huyện Nhà Bè khi kết nối với hầu hết mọi cung đường trên địa bàn huyện. Những dự án nằm trên trục đường này hoặc kế cận đều có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Có thể nói dự án ZeitGeist Nhà Bè sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn. Cùng với nhiều lợi thế từ vị trí, tiện ích nội khu đẳng cấp, không khí trong lành cùng với hệ thống cây xanh lớn, và cư dân tại ZeitGeist Nhà bè được sống trong một cộng đồng đẳng cấp văn minh. Với những yếu tố đó có thể thấy được tiềm năng lớn trong tương lai của dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Trên đây là những thông tin về dự án mà SaleReal muốn gửi đến quý khách, hi vọng những thông tin mà SaleReal đã cung cấp sẽ có giá trị cho quý khách. Nếu quý khách quan tâm đến dự án ZeitGeist hãy liên hệ với SaleReal để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia.