Thông tin chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là chủ đầu tư có đóng góp rất lớn tại thị trường khu Đông và khu Nam TP.Hồ Chí Minh với hàng loạt các dự án cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng. Đây cũng là một trong những thương hiệu chủ đầu tư rất uy tín hiện nay, nhận được sự ủng hộ, quan tâm và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng.

Bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư Khang Điền và những dự án Khang Điền Quận 9 đã bàn giao, qua đó hy vọng sẽ giúp khách hàng có thể cảm nhận rõ hơn về chất lượng sống tại các dự án này.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Thông tin chủ đầu tư Khang Điền

Sau hơn 18 năm phát triển, hiện nay chủ đầu tư Khang Điền đã bàn giao tương đối nhiều các dự án lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhất là tại khu vực Quận 9, Quận 2 và Bình Chánh, các dự án Khang Điền chủ yếu vẫn là căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự compound thuộc phân khúc tầm trung.

Các dự án mà tập đoàn Khang Điền đã bàn giao

du an khang dien

Tại thị trường căn hộ Quận 2, tập đoàn Khang Điền đã bàn giao 2 dự án lớn bao gồm: chung cư Parc Spring và căn hộ Kris Vue. Trong đó, Kris Vue là một trong những chung cư Khang Điền nổi bật nhất, với sự hợp tác cùng chủ đầu tư uy tín Capitaland đến từ Singapore.

Một số nhà phố Khang Điền Quận 9 đã bàn giao có thể kể đến như: Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Residence, Mega Village, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden,…Hiện nay các dự án kể trên hầu như đều đã lấp đầy cư dân, nhận được đánh giá và phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Bên cạnh các dự án nhà phố cực kỳ nổi bật kể trên, chủ đầu tư Khang Điền còn ban giao ra thị trường biệt thự Quận 9 2 dự án lớn đó là: The Venica và Lucata. 2 biệt thự Khang Điền này hấp dẫn khách hàng nhờ sở hữu phong cách thiết kế đẹp mắt, vị trí tiềm năng và không gian sống chuẩn mực có một không hai.

Ngoài ra, Khang Điền còn vừa mới bàn giao một dự án căn hộ Quận 9 vào quý II/2019 đó là chung cư Jamila. Dự án Khang Điền này được đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay đường song hành cao tốc, tại khu vực tiếp giáp giữa Quận 9 và Quận 2, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án cực kỳ tiềm năng trong tương lai.

Tại Bình Chánh, công ty Khang Điền cũng đã bàn giao 2 dự án lớn gồm: nhà phố Lovera Park và căn hộ chung cư Lovera Vista. Đây đều là những dự án Khang Điền Bình Chánh cực kỳ thu hút hiện nay, nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Nhìn chung, hầu hết các dự án Khang Điền kể trên đều được hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, chất lượng bàn giao cực kỳ tốt, tiện ích hứa chuẩn, dịch vụ quản lý và vận hành chuyên nghiệp, mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời với những trải nghiệm tốt nhất khi sống tại đây.

Trên đây là toàn bộ những dự án mà chủ đầu tư Khang Điền đã bàn giao ra thị trường, hy vọng qua những thông tin mà Quận chia sẻ khách hàng sẽ hiểu và cảm nhận rõ hơn về uy tín cũng như chất lượng các dự án của đơn vị này.