Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình , SaleReal đã đồng hành cùng vô số các dự án lớn nhỏ của các công ty, tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước . Nhiều dự án cao cấp tại thị trường Việt Nam đã có sự góp mặt của chủ đầu tư Keppel Land.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm đến uy tín và danh tiếng của Keppelland, hôm nay SaleReal sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cảm nhận của SaleReal khi đồng hành cùng các dự án Keppel Land được thực hiện tại Việt Nam.

keppel land

Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Trong những năm vừa qua, đa số các dự án Keppel Land của tập đoàn này đều có những thiết kế trong căn hộ rất tinh tế và đạt chuẩn trong khâu nội thất, ngoài ra rất nhiều chi tiết khác trong thiết kế cũng rất được lòng khách hàng như : lấy gió và ánh sáng tự nhiên tốt , ban công rộng rãi, không có không gian thừa,…

Tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm khi bàn giao cũng rất tốt, đúng như trong cam kết . Một điểm đáng chú ý nữa là vì Keppel Land là chủ đầu tư nước ngoài nên tiến độ thanh toán chỉ cần 50% là nhận nhà , cho thấy sự linh hoạt trong khâu này .

Vấn đề pháp lý, giấy tờ từ trước đến nay luôn là vấn đề hàng đầu gây đau đầu cho quý khách hàng thì nay đã được giải quyết một cách hoàn thiện, minh bạch, mọi thứ đều được tiến hành đúng thời hạn .
Và về chất lượng thì một trong những điểm mà Keppel Land chú trọng đầu tư nhất chính là hệ thống tiện ích nội khu.

Tại đây, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những phối cảnh tưởng chừng chỉ có trong hình vẽ 3D đều được đưa ra ngoài đời thực một cách thật tỉ mỉ, chỉnh chu , chi tiết và mức độ hoàn thiện là cực kì đáng để đánh giá 5 sao .

Các dự án bất động sản của ông lớn này cũng được quản lý rất tốt, các tiện ích và chất lượng căn hộ được duy trì ở mức tốt nên giá trị vẫn cao và tăng qua các năm.

Chi tiết thông tin Keppel Land được chia sẻ tại video dưới đây:

 

Thành tựu tập đoàn Keppel Land nhận qua các năm

Giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc Thế giới 2017. Giải thưởng Bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2019. Giải thưởng BCI Châu Á (BCI Asia) 2012, 2014, 2015.

Đây là những giải thưởng có giá trị rất to lớn, khẳng định được thương hiệu của tập đoàn Keppel Land trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh, giúp các sản phẩm căn hộ Keppel Land được đánh giá cao hơn rất nhiều. Đây cũng chính là những tiềm năng và tạo thuận lợi cho các dự án do tập đoàn tạo ra được đón nhận và ưa chuộng hơn.

Ngoài ra với hàng loạt những dự án Keppel Land tên tuổi và những siêu phẩm bất động sản mà mình tạo ra Keppel Land VietNam đang khẳng định khả năng cũng như tầm vóc, tên tuổi của mình – một nhà phát triển bất động sản hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt về chất lượng cũng như mẫu mã.

Bởi vấn đề uy tín chủ đầu tư của một dự án là vấn đề rất quan trọng để có thể dễ dàng hơn trong việc quyết định lựa chọn mua hay đầu tư một căn hộ chung cư, biệt thự một cách an toàn và đảm bảo nên SaleReal hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho quý khách.