Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo  được chủ đầu tư Ez Land với được ông xây dựng tọa lạc đắc địa nằm tại trung tâm Quận 9 với dự án căn hộ này được đầu tư với những hệ thống tiện ích nổi bậc đẳng cấp và với giá cả tương đối phù hợp với các hộ gia đình cho đến các hộ gia đình khó tính nhất.

Thiết kế dự án HausBelo Quận 9 có gì nổi bật

Với dự án căn hộ Hausbelo có sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển đỉnh cao như vị trí những tiện ích cùng với hạ tầng khu vực đã có sẳn và với dự án này được mong chờ và chào đón nhiều nhất vào trong năm 2018 này.

tien do can ho hausbelo

Với dự án căn hộ cao cấp này được chủ đầu tư thiết kế vô cùng đẳng cấp với dự án căn hộ của ông được kế thừa tinh thần phát triển của trường phái Bauhaus tại đức vô cùng tuyệt mĩ và vô cùng hoàn hảo với đáng chú ý là trường phái hoạt động này đã lan rộng san toàn bộ các nước quốc gia đẳng cấp trong thế giới với phong cách thiết kế này đã tạo nên một cuộc cách mạng đấu tranh thay thế mọi tiêu chuẩn củ và thay vào đó và được biết đến như một biểu tượng mới của thành phố rất độc đáo.

Với lối thiết kế theo phong cách kiến trúc Bauhaus này luôn được đặt tính công năng lên hàng đầu và được chủ đầu tư tâm huyết xây dựng với thông qua các ngôn ngữ hình học rất đơn giản và không cầu kì trang trí gì cả mà chỉ là khối hình học rất đơn giản mà vẫn đảm bảo được tính năng thẩm mĩ cao.

Video giới thiệu căn hộ HausBelo của SaleReal

Với phong cách kiến trúc này là phong cách kiến trúc duy nhất và lần đầu tiên được áp dụng vào dự án với thị trường bất động sảmn Việt Nam với vẻ dẹp độc đáo không bao giờ bị lỗi thời và được biết giờ mới là thời của phong cách Bauhaus.

Đối với mỗi căn hộ tại dự án đều được chủ đầu tư thiết kế độc đáo với hoàn toàn phong cách đó là kiến trúc Bauhaus với được thiết kế chăm chút từng chút tỉ mỉ với từng chút một với từng giai đoạn tại dự án đều đươc chủ đầu tư tâm huyết kỹ càng nhất có thể với tận dụng triệ để các công năng đa dạng trong từng ngóc ngách của căn phòng với tối ưu hóa được diện tích với không gian sống cô cùng rộng rải và thoáng đảng vô cùng đẳng cấp với tính thẩm mĩ hài hòa và đẹp mắt.

dich vu can ho hausbelo

Với tất cả các chi tiết mà ở tại dự án căn họ cao cấp Hausbelo được chăm chút kỹ lưỡng từng chút một dù là ở những lỗi nhỏ nhất cũng được chủ đầu tư khắc phục triệt để với từ dự án có hướng view tuyệt đẹp và có tầm nhìn bao quát nhìn xa ra toàn bộ thành phố với tất cả các phòng ngủ tại dự án đều đón được tối ưu ánh sáng gió mát từ thiên nhiên bao la phong phú.

Với ban công của mỗi căn hộ tại dự án cũng được mở rộng tối đa giúp cho các hoạt động của cư dân trở nên dể dạng thuận tiện thoải mái nhất. và với hứa hẹn sẽ tạo ra thật nhiều siêu phẩm dự án để phục vụ tối đa cho nhu cầu thiếu hụt cung nhà ở cho cộng đồng dân cư.

Qua những thông tin bên trên được các chuyên gia SaleReal bật mí đến quý khách và với những thông tin khác liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục taị đây.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Ez Land với chủ đầu tưu này biết đến là một nhà đầu tư có mặt tại thị trường bất động sản với tên tuổi và thương hiệu được xem như một ông lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung .

Và với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư quy hoạch trên một khu đất vô cùng đẹp và đắc giá nằm ngay tại trung tâm Quận 9 và được biết với hạ tầng khu vực dự án này đã được hoàn thiện vô cùng đẳng cấp và càng ngày càng được tăng giá không ngừng.

Vì thế mà tại khu vực dự án đã xuất hiện rất rất nhiều với các siêu phẩm dự án lớn nhỏ đều được hoàn thiện tại khu vực này với các dự án của nhiều nhà đầu tư với tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường bất động sản và hiểu được lợi thế đó tập đoàn Ez Land đã cho thực thi xây dựng với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo .

Với mực độ xây dựng rất thấp chủ yếu diện tích chủ đầu tư sử dụng để thiết kế hệ thống tiện ích và không gian sống tại dự án với vô vàng hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp như trường đại học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại …. vô cùng đẳng cấp và với tất cả đều được phục vụ tối đa nhu cầu sống hằng ngày của cư dân .

Qua một số thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến quý khách hàng và với những thông tin liên quan quan trọng với dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây đến với những quý khách tham khảo thêm.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án căn hộ cao cấp Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được thiết kế với lối thiết kế vô cùng đẳng cấp với mức giá bán căn hộ cũng được chủ đầu tư tính toán kỹ càng và sao cho phù hợp với các hộ gia đình và với mục tiêu của chủ đầu tư là hướng đến các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thế nên mức giá dự kiến của chủ đầu tư sẽ rất hợp lý với giá từ 25 triệu đến 30 triệu m2 tùy thuộc vào từng vị trí .

Và với chủ đầu tư ông luôn tạo mọi điều kiện lợi thế để cho các cư dân có thể sở hữu căn hộ của mình với mức thanh toán rất thấp chỉ từ 1% trên một tháng và ngoài ra chủ đầu tư còn cho hổ trợ vay vốn ngân hàng để các cư dân có thể sở hữu dự án Hausbelo

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal thì với dự án Hausbelo này quả là một nơi đáng để an cư lập nghiệp lâu dài và lý tưởng nhất.