Thiết kế linh hoạt của dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers

Pháp lý – đó là câu chuyện không mới nhưng lại là nhân tố uy tín lựa chọn việc quý khách hàng có sẵn sàng xuống tiền để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư đó hay không. Với dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers được đong đầy tâm huyết của chủ đầu tư , các văn bản giấy tờ không chỉ cần mà buộc phải đủ. Mọi giấy tờ, giấy tờ của dự án chung cư luôn được công khai để quý khách hàng có thể thuận tiện tìm hiểu và tăng lên niềm tin về dự án nhà ở.

Thảo Điền Green Towers

Dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC dự án đẹp nhất

dự án chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC quý khách hàng không chỉ có một chỗ ở khang trang, sạch sẽ, thoáng mát sau mỗi ngày làm việc, mà còn được chăm sóc, tận hưởng những tiện ích tốt nhất mà dự án chung cư mang lại. Vì dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers có diện tích đến 5.000 m2 có đầy đủ tiện ích của một khu đô thị tân tiến tầm cỡ trong khu vực. dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền nằm tại tọa lạc ngay trên mặt tiền Đường Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Hồ Chí Minh- Tp.Thủ Đức. Đây là địa điểm tọa lạc cực kỳ đắc địa của khu vực trung tâm của Hồ Chí Minh.

vị trí dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers nằm trong quần thể khu đô thị xanh Quận 2 với qui mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc biệt với lối thiết kế tân tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ. Từ đây, cư dân hướng view rộng thoáng, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ. Bên cạnh tòa nhà, các tiện ích như hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu tiện ích, khu đường dạo bộ… được quy hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu cư dân.

Khu chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC thiết kế đẹp

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Dự án được xây dựng gồm 1 tòa cao 25 tầng, tầng hầm để xe, có căn hộ giá rẻ 2 và ba phòng ngủ diện tích: 60m2 đến 82m2. Mật độ xây dựng thấp 33%. Tại Khu thành thị Quận 2 đã đầu tư hoàn thành đồng bộ hạ tầng: Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông, vỉa hè, công viên cây xanh, hồ điều hoà , thảm cỏ … Nội khu dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers có nhiều tiện ích và dịch vụ phục vụ cư dân, vượt bậc là quảng trường và hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

Thiết kế căn hộ giá rẻ thông minh với diện tích phong phú và hợp lý dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers đem đến nhiều lựa chọn cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 6 tỷ/căn, dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers tạo cơ hội quý khách hàng trẻ có cơ hội được sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án chung cư nào cũng có được. dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers là quần thể dự án chung cư được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án chung cư Quận 2 dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers bên cạnh, ngay sát dự án chung cư là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hoàn thành sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi lúc quý khách hàng mua dự án căn hộ Thảo Điền Green Towers .

Đọc thêm thông tin tại >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/khu-do-thi-go-gang-island