Thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt?

Quan sát của chúng tôi về thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim, đây là công trình sang trọng và được đầu tư xây dựng vô cùng ấn tượng, tuyệt mỹ. Từ tổng thể chung cư cho đến vào trong sâu từng khu căn hộ, đến từng hạng mục tiện ích, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hoàn hảo của không gian này. Mọi thứ được nghiên cứu thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, hút ánh nhìn người đối diện chỉ trong một vài khoảnh khắc.

Cổ kính và sang trọng là những gì dễ dàng thấy được ở căn hộ Paris Hoàng Kim

Phong cách mà chung cư quận 2 Paris Hoàng Kim hướng đến chính là sự cổ kính nhưng không kém phần hiện đại. Lấy cảm hứng từ sự ngọt ngào, lãng mạn của thành phố Paris nổi tiếng, dung hòa với nét trầm mặc, giàu lịch sử của nước Pháp, dự án Paris Hoàng Kim thể hiện được một phong cách hoàn toàn khác biệt, tạo không gian sống ấn tượng, thiết kế độc đáo lạ kỳ, hút mắt khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đánh giá của Trần Đình Hiếu về thiết kế tổng thể Paris Hoàng Kim thể hiên sự vững chãi, ví như người đàn ông kiêu hãnh, bậc danh gia vọng tộc hiên ngang tọa lạc trên con đường Lương Định Của trọng điểm Quận 2. 2 khối tháp thiết kế không biệt lập mà cùng song hành tạo sự kết nối, giúp thắt chặt tình cảm của cộng đồng cư dân an cư chốn này, tạo môi trường thân thiện, hòa đồng và giàu tính kết nối. Thiết kế tổng thể không quá cầu kỳ, mà thông qua sự đơn giản để cho thấy sự kiêu sa, lộng lẫy.

thiet ke can ho paris hoang kim

Đến với căn hộ cao cấp Quận 2, khách hàng chắc chắn sẽ rất thích thú với thiết kế được trau chuốt kỹ càng phần chân các tòa tháp, đây là điểm nhìn đầu tiên, cũng là bộ mặt của tổng thể chung cư nên vẻ đẹp của nó rất khác biệt.

Các căn hộ tại dự án mới đường Lương Định Của thể hiện đúng bản chất tên gọi của mình đó là căn hộ hoàng kim. Ngoài sự thoáng đãng có được nhờ thiết kế mở, hài hòa thiên nhiên và quy hoạch diện tích hợp lý cho từng căn hộ thì sản phẩm của công trình đẳng cấp này thể hiện được sự ấn tượng và độc đáo của mình thông qua việc bố trí các không gian hợp lý, nội thất sử dụng thể hiện được sự sang trọng, quý tộc, đúng với bản chất nhà ở dành cho bậc thượng lưu, danh giá.

Ấn tượng thiết kế khu tiền sảnh chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim

Là một trong những điểm đặt chân đầu tiên của khách hàng khi bước vào khám phá không gian tại căn hộ Paris Hoàng Kim, khu vực tiền sảnh được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết và cả tiền bạc để đầu tư vào.

Nơi đây xây dựng cao, thoáng với diện tích được dành vừa đủ để tạo sự thuận tiện trong đi lại. Đặc biệt, để tạo sức hút cho khu vực tiện ích này, chủ đầu tư đã sử dụng hai yếu tố làm điểm nhấn là bố trí các bức tranh đẹp, thẩm mỹ cao cùng với đó là tạo sự lung linh cho khu vực bằng các mảng tường được “dát vàng” ánh kim lộng lẫy,kiêu sa và tráng lệ.

Đến với căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim, khách hàng sẽ choáng ngợp với vẻ đẹp mỹ miều của công trình đẳng cấp bậc nhất quận 2 này.