Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Safira Khang Điền

Khang Điền đang ghi điểm trong mắt khách hàng bằng lối thiết kế nội thất đặc biệt dành cho các căn hộ. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng còn căn hộ 2 phòng ngủ được chủ đầu tư Khang Điền thiết kế ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Safira Khang Điền qua bài viết dưới đây.

Với những thông tin nóng hổi về dự án Phú Hữu Quận 9 đang khiến cho khách hàng phải ráo riết săn lùng các căn hộ tại dự án mới của Khang Điền. Đó là thông tin được đánh giá can ho Safira bởi SaleReal khi mở bán căn hộ tại Quận 9.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Safira Khang Điền

Tỷ lệ căn hộ có 2 phòng ngủ tại dự án Safira Khang Điền lên đến 65% trong tổng số lượng căn hộ. Mỗi căn hộ được chủ đầu tư Khang Điền bố trí diện tích khoảng 65m2 với số lượng phòng chức năng giống nhau nhưng được bố trí và chia thành nhiều loại thiết kế hoàn toàn khác nhau. Vì thế, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

can ho safira 2 phong ngu

Với diện tích 65m2 là dạng căn hộ khá phổ biến của loại hình căn hộ 2 phòng ngủ tầm trung. Diện tích căn hộ vừa đủ để bố trí hệ thống nội thất, tiện ích thông minh và hiện đại.

Mỗi căn hộ là sự nỗ lực của nhà đầu tư nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, tận hưởng cuộc sống văn minh hiện đại như những căn hộ cao cấp khác cho các gia đình trẻ có thu nhập trung bình. Đó cũng chính là mục tiêu kiến tạo mà chủ đầu tư Khang Điền hướng đến.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, công ty SaleReal đang có những bài viết đánh giá về dự án Quận 9 tại để khách hàng hiểu rõ hơn căn hộ Quận 9 khi quyết định chọn mua nó. Tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp căn hộ Safira: canhoquan9.today, ai nên mua căn hộ Khang Điền.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Nét ưu việt trong căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền

Với lối thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Safira Khang Điền khá phù hợp với những gia đình trẻ có 1 hoặc 2 con, những cặp vợ chồng ở độ tuổi trung niên muốn yên tĩnh an hưởng tuổi già và những người độc thân muốn có được không gian sống riêng tư rộng rãi và thoải mái.

Căn hộ tại dự án Safira Khang Điền là dự án được đánh giá nổi trội hơn so với các căn hộ Phú Hữu Quận 9 về mức giá bán trên thị trường căn hộ Quận 9. Đó là những đánh giá được đưa ra để khách hàng tham khảo. Danh sách sang nhượng căn hộ Safira giá tốt cập nhật: sang nhượng dự án Safira, tìm hiểu những căn hộ Khang Điền sau có phù hợp tài chính.

Mỗi toà nhà sẽ có phong cách thiết kế riêng nên các phòng ngủ tại căn hộ cũng được bố trí ở những vị trí khác nhau nhưng phải đảm bảo tính thẩm my và tiện lợi cho sinh hoạt của cư dân.

Các căn hộ được thiết kế linh động theo lối kiến trúc chung của tòa nhà. Từ đó, giúp cho căn hộ có thể tận dụng triệt để các ưu thế về vị trí và hướng view đẹp. Bên cạnh đó, các căn hộ cũng đảm bảo sự hài hoà giữa yếu tố hiện đại và yếu tố truyền thống. Tức là căn hộ vừa mang sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại, vừa mang lại sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, đảm bảo sự tôn trọng trong không gian sống riêng tư của mỗi thành viên.

Trên đây là một số chia sẻ về thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng và bạn đọc.