The Sun Residence thiết kế đa dạng không gian rộng

dự án The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn là dự án đất nền Biệt thự được CĐT Công ty TNHH Sunland Sài Gòn (SunlandSG) dồn lực, dồn vốn để xây dựng một dự án đất nền Biệt thự chiến lược, có thể đi đến tới các dự án đất nền Biệt thự mang thương hiệu SunlandSG tại phía Bất Động Sản đầu tư thành phố, mang đến cho quý vị một cao cấp khác biệt cùng một môi trường sống trong lành, thuận tiện, tiện lợi đi đến với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt bậc tại một KĐT luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

 The Sun Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Kon Tum: Legacy Kon Tum Banggiachudautu.vn

The Sun Residence Nhà Bè thiết kế đa dạng

The Sun Residence Công ty Công ty TNHH Sunland Sài Gòn dù chưa chính thức được CĐT mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới nhà đất đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của KĐT vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một Đất nền ở vị trí đẹp nhất, hướng nhìn tốt nhất hiện nay. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ trở nên lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng trở nên nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân The Sun Residence. Nếu các dự án đất nền Biệt thự nhà ở hiện nay đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với The Sun Residence, màu xanh dương của mặt nước được làm vượt bậc với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

dự án The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn là một dự án đất nền Biệt thự được đầu tư quy mô mang thương hiệu SunlandSG do Công ty TNHH Sunland Sài Gòn (SunlandSG) làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án đất nền Biệt thự đã được CĐT cực kì để ý và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và cao cấp tên tuổi của mình. cùng với vị trí đẹp hiếm có tại khu vực phía Bất Động Sản đầu tư Nhà Bè, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và một cảnh quan được đầu tư thiết kế một phương pháp nghiêm túc nhất, tạo nên môi trường sống như mơ dành cho khách hàng. The Sun Residence Công ty Công ty TNHH Sunland Sài Gòn gần công viên Hồ Điều Hòa của Nhà Bè. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án đất nền Biệt thự cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án đất nền Biệt thự cao cấp. Là nơi quý cư dân tại The Sun Residence được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

Biệt thự The Sun Residence Nhà Bè không gian rộng

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý vị lúc bước chân vào với Đất nền tại Biệt thự The Sun Residence Nhà Bè. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả thiên nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng biệt thự và Biệt thự. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. The Sun Residence sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong biệt thự và Biệt thự đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-matrix-one/

Một trong những hạng mục đáng được để ý tại The Sun Residence chính là hệ thống thang máy tiên tiến tại dự án. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể gây ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại The Sun Residence. Do vậy, The Sun Residence đã xây dựng xong phần hạ tầng rất là tiên tiến trên diện tích hơn 16.000 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Bất Động Sản đầu tư với mô hình sản phẩm chính là đất nền Biệt thự, biệt Thự có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại KĐT Công ty TNHH Sunland Sài Gòn (SunlandSG) tại Đào Tông Nguyên.

Thông tin tại: Căn hộ Imperia