The Metropole Thủ Thiêm nằm ở đâu?

Những dự án tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh luôn nằm trong tình trạng cháy hàng khi vừa mở bán. Một trong những dự án đó chúng ta không thể không thể tới Metropole Thu Thiem. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu chi tiết về dự án Quận 2,  từ đó mới có đánh giá tốt nhất và quyết định  tại thời điểm này hay không? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

The Metropole Thủ Thiêm nằm ở đâu?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được đánh giá là một dự án cao cấp của quận 2, có vị trí vàng, nằm giữa không gian xanh mát gần dòng sông Đông Sài Gòn êm đềm. Tại đây, các Quý cư dân sẽ có tầm nhìn thoáng đãng về trung tâm thương mại tài chính quốc tế.

Dự án cũng gần rất nhiều các tiện ích như về giáo dục đều có chất lượng giáo dục rất tốt. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các phụ huynh The Metropole Thủ Thiêm có thể đưa đón con hàng ngày.

Các trường đều có các thầy cô giáo nước ngoài cùng sự kết hợp giữa chơi và học mang đến cho các cư dân The Metropole Thủ Thiêm sự phát triển toàn diện nhất về cả thể chất và trí tuệ. Kiến thức cũng sẽ được tiếp nhận một cách tự nhiên và vô cùng hiệu quả.

Môi trường sống đẳng cấp tại dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm khiến các nhà đầu tư và các cư dân tương lai mê mệt vì một môi trường sống hoàn hảo. Nơi đây có một không gian vô cùng trong xanh và thoáng đãng bởi mật độ che phủ cây xanh rất nhiều. Hơn nữa, do gần sông lớn nên các cư dân The Metropole Thủ Thiêm bất cứ lúc nào cũng tận hưởng được sự thông thoáng, mát mẻ. Cùng với mật độ xây dựng thấp càng giúp The Metropole Thủ Thiêm  có không gian lấy lòng mọi người.

Hầu hết cư dân tương lai The Metropole Thủ Thiêm là những người thuộc giới thành đạt và cần có không gian để suy nghĩ và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Như vậy The Metropole Thủ Thiêm không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các Quý khách hàng về vị trí địa lí để giúp việc di chuyển ra các khu trung tâm thành phố, trung tâm của các quận lân cận 1 cách dễ dàng mà còn mang tới một không gian sống xanh và thoải mái.

tien ich xung quanh the metropole thu thiemKhông chỉ các tiện ích ngoại khu về giáo dục, ý tế như SaleReal đã nói ở trên mà dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng có một hệ thống tiện ích nội khu vô cùng phong phú và hiện đại. Các quý khách hàng The Metropole Thủ Thiêm có thể thoải mái sử dụng những tiện ích về sức khỏe, về may mặc hay giải trí, ăn uống. 

Với nhiều tiện ích hiện đại, đầy đủ như các cửa hàng tiện ích được đặt dưới tầng khối đế, cùng với đó là những cửa hàng cửa hàng 5 sao đẳng cấp, có những đầu bếp giỏi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chắc chắn sẽ giúp các quý khách hàng The Metropole Thủ Thiêm vô cùng yên tâm.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc về các dự án The Metropole Thủ Thiêm, phương thức hỗ trợ thanh toán, các tiện ích hay hệ thống an ninh của khu đô thị,.. Những câu hỏi này các bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng SaleReal để được giải đáp chi tiết nhất.