The Krista cho thuê cực kì nhanh chóng giá tốt nhất

cho thuê krista nằm trong tổng thể Khu dân cư đã đi vào hoạt động phía đông thành phố đáng sống nhất tại Quận 2 hiện tại và nằm giáp sông Sài Gòn.

The Krista

Đọc Thêm tin này quy hoạch quận 2 tại Gia Khánh Group: quy hoạch quận 2

Căn hộ The Krista cho thuê cực kì nhanh chóng

chung cư hạng sang The Krista cho thuê GKG do tập đoàn Capitaland làm chủ đầu tư. Đây là NĐT giàu uy tín trên lĩnh vực bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình, cam đoan giải thích cho vay vốn với CSBH hấp dẫn. tập đoàn Capitaland luôn phát triển dự án căn hộ theo phương châm bền vững, nhấn mạnh giá trị xanh do đó cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống tại dự án căn hộ lúc được hoàn thành. Dự án dự kiến sẽ có vị trí cửa ngõ phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh, kết nối hạ tầng giao thông trong hiện đại với các khu vực trọng điểm của Quận 2. Từ vị trí The Krista cho thuê, cư dân có thể thuận lợi kết nối đến các vị trí vui chơi giải trí – văn hóa – kinh tế lớn.

The Krista cho thuê không chỉ là để ở mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Tại nơi đây cư dân không chỉ hiểu khái niệm là ở mà là nơi an cư lập nghiệp cân bằng cuộc sống hiện đại với 1 môi trường xanh sạch đẹp, văn minh lịch sự. Một môi trường phát triển cho con em chúng ta, tại đây chủ đầu tư là tập đoàn Capitaland đã tỉ mỉ từng chi tiết về tiện ích dịch vụ như nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà sách, hồ bơi, … Khu hồ bơi gồm sở hữu các hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em và bể cho người lơn. Bể bơi trẻ em được lắp đặt hệ thống cầu trượt công viên nước mini đa màu sắc, đảm bảo làm cho các bé yêu của bạn có không gian vui đùa thỏa thích và an toàn tuyệt đối. quan trọng đặc biệt tại hồ bơi người lớn, có các trò chơi cảm giác mạnh, đem đến cho quý cư dân nhiều cảm xúc.

Căn hộ chung cư cho thuê The Krista giá tốt nhất

Có thể nói, lúc bước vào khuôn viên của The Krista cho thuê, quỹ quý vị sẽ phải thốt lên bất ngờ vì chẳng thể tin được giữa lòng thành phố lại có 1 khu dân cư xanh đến vậy, hệt như 1 resort nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với thiết kế độc đáo theo phong cách châu Âu, dự án căn hộ đã dành quỹ đất đào con kênh dài thiết kế uốn quanh các khu The Krista cho thuê. KHung cảnh lãng mãn của những căn hộ trắng nằm yên bình soi bóng trên dòng kênh khiến ta liên tưởng đến 1 thành phố cổ kính mà hoa lệ, 1 cuộc sống hiện đại quý tộc, đẳng cấp. Theo đó, toàn bộ các tòa nhà tại dự án căn hộ được thiết kế với ba cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với hướng nhìn bốn hướng trải rộng về phía trung tâm các quận, công viên, Quận 2, hồ bơi và công viên nội khu.

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group https://gkg.com.vn/hdtc/

Không nằm ngoài xu hướng, The Krista cho thuê được tiên đoán sở hữu tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai gần. Nhất là lúc sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại The Krista cho thuê, quý vị không chỉ sở hữu môi trường sống cao cấp bên trong những căn hộ của mình mà có cả 1 không gian trong lành và những công viên để riêng cho trẻ em đúng tiêu chuẩn sống quốc tế. Ngoài ra, 1 thế mạnh nữa của dự án căn hộ khiến cả quý vị và NĐT đó là: dự án căn hộ mang tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là xu thế, vừa là thú chơi đẳng cấp, nhưng kiến trúc xanh trong các dự án căn hộ cao cấp. Và với “concept” phát triển như vậy, The Krista cho thuê đảm bảo sẽ là dự án căn hộ “đánh thức” những ước mơ về 1 cuộc sống hiện đại “xanh” với điều kiện sống chuẩn mực và được đông đảo quý vị nhận lời trong năm 2019.

Bài viết liên quan