Tham khảo thông tin và đánh giá về giá bán của dự án Paris Hoàng Kim

Là một dự án nhận được nhiều đánh giá tích cực trên thị trường trong thời gian gần đây, Paris Hoàng Kim sẽ hoàn thiện vào năm 2020. Nếu có ý định đầu tư vào dự án này thì từ ngay bây giờ, khách hàng cần phải biết những thông tin về giá bán và tiềm năng của Paris Hoàng Kim.

Giá bán dự kiến của dự án Paris Hoàng Kim

Dự án căn hộ này có nhiều diện tích và loại căn hộ tư một phòng đến ba phòng ngủ. Giá dự kiến của các căn hộ trong dự án này là khoảng 63 triệu /m2. Khách hàng có thể so sánh giá bán với nhiều dự án trong cùng khu vực quận 2 như The Palace Residence Novaland, Masteri Parkland, Palm Garden Nam Rạch Chiếc đều có giá 55 triệu/m2 hay Dự án Raemian City An Phú có giá khoảng 65 triệu /m2. Riêng theo góc nhìn của blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu về giá bán của paris hoang kim quan 2 thì đây là một mức giá cao so với mặt bằng chung của khu vực.

tien do du an paris hoang kim

Nhưng đây là một mức giá vẫn có thể mua được vì Paris Hoàng Kim có nhiều ưu điểm và lợi thế để giá trị còn có thể gia tăng trong tương lai. Vị trí ven sông quý giá, tạo nên nhiều thuận lợi về giao thông hay liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm và An Phú, An Khánh tạo động lực phát triển chung cho khu vực. Vì vậy, tuy giá bán có cao nhưng nếu có ý định đầu tư thì vẫn mang đến hiệu quả tốt.

Có nên mua căn hộ để ở tại Paris Hoàng Kim?

Paris Hoàng Kim có nhiều yếu tố để có thể trở thành nơi định cư lâu dài cho cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Có thể thấy với vị trí mặt tiền Lương Định Của của dự án này hiện nay thì giao thông kết nối giữa trung tâm thành phố, ngoại thành, các tỉnh lân cận thông các tuyến đường lớn như Lương Định Của, Trần Não, Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc rất dễ dàng. Ở đây vẫn có thể chọn công việc hay thừa hưởng các tiện ích từ trung tâm thành phố mà không mất nhiều thời gian.

Môi trường sống ở đây được đánh giá là rất tốt vì có không gian thoáng đãng với mật độ xây dựng thấp, sự quy hoạch chung của khu vực bài bản ngay từ đầu. Thêm vào đó là ảnh hưởng của sông Sài Gòn tạo nên sự mát mẻ và trong lành. Cư dân tương lai của Paris Hoàng Kim có thể tận hưởng sự thư giãn do môi trường sống này đem lại.

Một điểm cộng tạo nên căn hộ lý tưởng Paris Hoàng Kim còn nằm ở hệ thống tiện ích toàn diện của dự án. Khi hoàn thành vào năm 2020, chủ đầu tư chắc chắn sẽ tạo dựng cho khu căn hộ hệ thống tiện ích đầy đủ, có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Cư dân cũng có thể thừa hưởng những tiện ích cao cấp, đa dạng khác từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 và trung tâm thành phố.

Nếu có ý định đầu tư hay mua nhà để ở tại quận 2 thì Paris Hoàng Kim là một dự án đáng để cân nhắc.