Tại sao nên mua căn hộ One Verandah ngay đợt mở bán đầu tiên?

can ho one verandah mapletree

kế hoạch căn hộ One Verandah quận 2 đã chào sàn đợt Đầu tiên trong số tháng 10 vừa qua. Đây là chiến lược hấp dẫn được sự chú trọng rất lớn của Khách hàng và tạo xu lối gây tạo cơn sốt cho sàn bất động sản Sài Gòn tại phân khúc căn hộ hạng sang của chu dau tu MapleTree Viet Nam.

Giá thành của chiến lược One Verandah quận 2

giá bán thành của nhiều căn hộ trên kế hoạch One Verandah tại giai đoạn mở bán căn hộ là 46 triệu/m2. So Với giá của các căn hộ thuộc phân cung cấp căn hộ hạng sang thì mức giá cả này khá cạnh tranh.

thụ cạnh tranh của dự án còn thể hiện tại những lợi ích mà căn hộ đem lại cho người sử dụng như vị thế, giao thông đi lại, tiện ích, cảnh thể và môi trường an cư. Cuộc an cư trên chiến lược One Verandah được đánh giá là 1 địa điểm sinh sống hoàn mỹ cho bất kỳ cư dân thế nào.

Địa thế đặc biệt của dự án One Verandah

chứa đựng 1 địa thế đặc biệt đắc địa, cần chiến lược One Verandah Quận 2 tạo sức thu hút lớn Đối với Quý khách hàng. Vị thế của chiến lược nằm trên 4 trục đường chánh của quận 2 là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông Sài gòn nên thuận lợi cho vấn đề đi từ dự án đến các trục đường lớn.

gần dự án là những công trình giao thông quan trọng gắn kết giao thông khắp thành phố và nhiều địa bàn gần kề như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, đường vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ… Thời gian di chuyển từ dự án lại các quận nội tạo khác như quận một, quận 7, quận 9 chỉ rơi vào mảng 10-20 phút, đi nên sân bay Tân Sơn Nhất cái mảng 20 phút.

Lợi ích khi chọn sống tại One Verandah Quận 2

Những tiện ích của kế hoạch One Verandah

Các cơ sở vật chất tại chiến lược gồm tiện ích nội khu vực và tiện nghi ngoại khu vực. Bản thân kế hoạch đã ẩn chứa tới 72 tiện nghi nội khu vực, hệ thống tiện ích đồ sộ Đối với chất Lượng 5 sao bảo đảm phục vụ tốt nhất đòi hỏi của dân cư dự án.

nhiều tiện ích nội khu gồm mạng lưới hồ bơi tiên tiến, tạo view ngắm sông Sài gòn, chuỗi phòng tập và sân tập đẳng cấp, vườn ẩm thực, khu tiệc nướng ngoài trời, đường di chuyển bộ quanh dự án, khu giải trí trẻ em, …

những cơ sở vật chất ngoại khu One Verandah Mapletree: nhiều trường học đạt chuẩn trong đó có nhiều trường công lập và cả mạng lưới trường quốc tiễn cao cấp nhất, mạng lưới bệnh viện tiêu chuẩn Đối với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao như bệnh viện Phúc yên Khang, và nhiều khu trung tâm thương mại sầm uất Đối với nhiều mặt hàng phong phú.

Không gian sinh sống trên kế hoạch One Verandah

chiến lược One Verandah sở hữu 1 không gian an cư xanh Với mật độ cây cối trong khuôn viên kế hoạch cao. Chưa kể tới vấn đề, chiến lược tọa lạc trong số một quần thể nhiều chiến lược cao cấp được những nhà đầu tư hết sức chú trọng đến việc trồng cây cối nhằm gây cảnh thể và mang đến môi trường an cư trong lành nhất. Nhờ nhiên là dự án One Verandah như 1 tòa lâu đài nép mình giữa màu xanh của cây cối.

không gian xanh ngoài vấn đề giữ cho không khí luôn trong lành và tránh xa khói bụi, ồn ào, thì còn mang lại thụ thư giãn cho con người. Thả mình trong điều kiện xanh, sẽ trợ giúp mệt mỏi căng thẳng được xua tan. Bởi nhiên giữa đời sinh sống bon chen ngày nay, người ta luôn di chuyển tìm kiếm cho mình những không gian an cư xanh ở du an one verandah quan 2 như vậy.

bởi những lợi ích của mình mà dự án căn hộ One Verandah là mục tiêu của những Khách hàng.

Bài liên quan: One Verandah Quận 2 có những đặc điểm nổi bật nào?