Tại sao nên chọn đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Với nhiều yếu tố chờ tăng giá mạnh trong bài viết sau thì duanimperia.net tin tưởng vào căn hộ One Verandah sẽ là sản phẩm đáng đầu tư.one verandah dang dau tu

Đầu tư căn hộ One Verandah Quận 2 tỉ suất lợi nhuận cao

Thời điểm vừa qua, dự án One Verandah https://goo.gl/kPhz25 đã được chủ đầu tư ra hàng thị trường. Nhìn vào sức mua của dự án, mang thể thấy KH đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án chung cư cao tầng hạng sang này. Theo phân tách, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu có căn hộ này tăng cao.

Căn hộ One Verandah đã bắt đầu nhận giữ chỗ ngay hôm nay. Quý khách nhanh tìm hiểu và lựa chọn cho mình một căn hộ ngay khi còn cơ hội. Tham khảo bài viết chi tiết về dự án Thạnh Mỹ Lợi của chuyên trang nhatpham.net.

Nhật Phạm sẽ quý khách sẽ nắm được tất cả những thông tin mới nhất và chính xác nhất của căn hộ Mapletree Quận 2.

Nếu phân tích khả năng tăng giá của một vài căn hộ tại căn hộ One Verandah trong tương .lai, thì dự án này chắc chắn sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được dự đoán với thể lên tới 30% so sở hữu mức giá bán ra tại thời điểm đầu tiên.

Còn liệu mức giá của dự án này có tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì có thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm hiện nay, đảm bảo lượng cung của dự án sẽ thấp, trong khi cầu thì đang tăng dần, đây chính là nhân tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

một số sức hút của dự án đến từ chất lượng của dự án, uy tín của NĐT, vị trí của dự án căn hộ quận 2 và một số giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì một số yếu tố này đều được hội tụ đầy đủ, do đó không có nguồn gốc gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

các tiện ích tại dự án One Verandah  quận 2 sở hữu cấp cao 5 sao, có số lượng tiện ích đồ sộ, để biến cuộc sống hiện đại của cư dân dự án trở thành các trải nghiệm bất tận. Dự án nằm ở giao thông dễ dàng, gần các công trình giao thông trọng tâm của Sài Gòn, rất tiện dụng trong kết nối, đi đến. Dự án nằm ven sông, lại với mật độ cây xanh lớn, nên môi trường sống rất tuoi mới và trong lành. Địa điểm mà dự án có là vị trí sống hoàn hảo mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình.

các tin tức cơ bản về dự án One Verandah

 • tổng diện tích dự án là 1,7 hecta.
 • vị trí dự án: nằm trên con đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, và các con phố ven sông Sài Gòn
 • Dự án One Verandah sở hữu 4 toà nhà mang 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

một số căn hộ tại dự án được kiến trúc theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để mang lại sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí những vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để có gió mát vào căn nhà. Một vài nội thất trong căn hộ được sử dụng là những sản phẩm đẳng cấp với nguyên do châu Âu, được kiến trúc tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho tất cả căn hộ.

One Verandah Quận 2 là một trong những dự án đình đám trong thời điểm 2017 – 2018, một trong những căn hộ ven sống được đánh giá là đáng sống nhất, vậy liệu căn hộ MapleTree sẽ bàn giao như thế nào với phân khúc một căn hộ cao cấp quận 2 : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html

Bài viết trên được Nhật Phạm đánh giá dưới góc nhìn riêng của bản thân mình, đi kèm theo những đánh giá mà từ căn hộ Thạnh Mỹ Lợi đáng có được.

Dự án gồm một vài căn hộ với diện tích từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ một đến 3 phòng ngủ. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandha như sau:

 • 1 phòng khách
 • 1 phòng bếp
 • một phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ một đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

Nội thất trong một vài căn hộ One Verandah như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt một tủ quần áo hiện đại. Mỗi phòng tại một vài căn hộ đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, toàn bộ đều là một vài sản phẩm cấp cao có xuất xứ châu Âu.